Google Sắp Ra Mắt YouTube Red

24 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 13283)
Google Sắp Ra Mắt YouTube Red
blank
Tháng 11/2014, khi Google ra mắt YouTube Music Key, cái tên dường như là quá dài so với các đối thủ khác như Spotify, Rdio hay Apple Music. Tuy nhiên, một bản cập nhật mới nhất trên Android đã được phát hiện là sử dụng tên “YouTube Red”.

Theo đó, dịch vụ mới sẽ hiển thị dưới dạng thông báo khi người dùng để video chạy nền và sử dụng một ứng dụng khác, hoặc hiển thị như một cửa sổ pop-up khi được mở lại sau đó.

Người dùng sẽ phải cài đặt lại ứng dụng YouTube để tính năng mới có thể hoạt động. YouTube Music Key vẫn sẽ là tên gọi trong các phần mềm và tài liệu khác. Người dùng hiện sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về “YouTube Red”

Trước đó, Music Key đã được thử nghiệm, từ khi được giới thiệu vào năm 2014. Google đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn vào tháng 11/2015. Bên cạnh Nexus và Chromecast, rất có thể công ty sẽ tiết lộ thêm một số thông tin về YouTube Red. Đây có thể là cơ hội để đẩy mạnh thương hiệu mới. Một cái tên được đơn giản hóa sẽ dễ dàng để tiếp cận hơn, trong bối cảnh Apple Music đang hiện diện trên thị trường.

YouTube Red có thể sẽ không chỉ là một thương hiệu mới để thay thế, mà còn có thể mang thêm các tính năng khác ngoài âm nhạc.Hiện Music Key cho phép lưu video để phát lại và nghe chúng dưới nền trên các thiết bị di động. Ngoài ra, nó cũng cung cấp thêm tất cả các tính năng không giới hạn của tài khoản Google Play Music. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
540Vote
41Vote
32Vote
26Vote
16Vote
4.155
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2015
Yahoo được cho là đang phát triển một ứng dụng trợ lý ảo có khả năng cạnh tranh trực tiếp với Siri của Apple, Google Now và Cortana của Microsoft. Trợ lý ảo của Yahoo sẽ có tên mã là “Index”.
28 Tháng Tư 2015
Một trận động đất cường độ 7.8 độ Richter đã diễn ra ở Nepal vào sáng thứ Bảy (25/04/2015), giữa khu vực Kathmandu và thành phố Pokhara, gây ra thiệt hại kéo dài từ Ấn Độ, Bangladesh và Tây Tạng.
26 Tháng Tư 2015
Sony đã ra mắt ứng dụng Touchless Shutter - cho phép người dùng chụp hình mà không cần phải chạm vào máy.
25 Tháng Tư 2015
Tháng 04/2015, các chuyên gia bảo mật tại Skycure đã phát hiện một lỗ hổng bảo mật mới, có thể khiến các thiết bị iOS trở nên gần như vô dụng. Lỗi bảo mật mới được gọi là “No iOS Zone”.
24 Tháng Tư 2015
Ứng dụng Hello cũng giúp hệ thống mạng xã hội lớn nhất thế giới tham gia vào hình thức giao tiếp mới từ các cuộc gọi thoại.
23 Tháng Tư 2015
Hôm thứ Ba (21/04/2015), BlackBerry Ltd cho biết công ty đang ra mắt một dịch vụ cung cấp chứng chỉ số mới, sẽ giúp mang lại mức độ bảo mật mà dịch vụ cung cấp trên các smartphone