Google Sắp Ra Mắt YouTube Red

24 Tháng Chín 201511:00 CH(Xem: 4774)
Google Sắp Ra Mắt YouTube Red
blank
Tháng 11/2014, khi Google ra mắt YouTube Music Key, cái tên dường như là quá dài so với các đối thủ khác như Spotify, Rdio hay Apple Music. Tuy nhiên, một bản cập nhật mới nhất trên Android đã được phát hiện là sử dụng tên “YouTube Red”.

Theo đó, dịch vụ mới sẽ hiển thị dưới dạng thông báo khi người dùng để video chạy nền và sử dụng một ứng dụng khác, hoặc hiển thị như một cửa sổ pop-up khi được mở lại sau đó.

Người dùng sẽ phải cài đặt lại ứng dụng YouTube để tính năng mới có thể hoạt động. YouTube Music Key vẫn sẽ là tên gọi trong các phần mềm và tài liệu khác. Người dùng hiện sẽ không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về “YouTube Red”

Trước đó, Music Key đã được thử nghiệm, từ khi được giới thiệu vào năm 2014. Google đang chuẩn bị cho một sự kiện lớn vào tháng 11/2015. Bên cạnh Nexus và Chromecast, rất có thể công ty sẽ tiết lộ thêm một số thông tin về YouTube Red. Đây có thể là cơ hội để đẩy mạnh thương hiệu mới. Một cái tên được đơn giản hóa sẽ dễ dàng để tiếp cận hơn, trong bối cảnh Apple Music đang hiện diện trên thị trường.

YouTube Red có thể sẽ không chỉ là một thương hiệu mới để thay thế, mà còn có thể mang thêm các tính năng khác ngoài âm nhạc.Hiện Music Key cho phép lưu video để phát lại và nghe chúng dưới nền trên các thiết bị di động. Ngoài ra, nó cũng cung cấp thêm tất cả các tính năng không giới hạn của tài khoản Google Play Music. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
533Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
533
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.