Apple Vô Hiệu Hóa Ứng Dụng News Ở Trung Quốc

12 Tháng Mười 20157:00 CH(Xem: 12479)
Apple Vô Hiệu Hóa Ứng Dụng News Ở Trung Quốc
blank
Tính đến tháng 10/2015, ứng dụng tin tức Apple News đã được chính thức phát hành tại Mỹ, và đang trong giai đoạn thử nghiệm tại Anh và Úc. Tuy nhiên, Apple đã chính thức vô hiệu hóa ứng dụng News tại Trung Quốc. Hiện người dùng tại quốc gia này sẽ không thể tải được thông tin từ ứng dụng News.

Cụ thể, nếu đang ở Trung Quốc và sử dụng News, người dùng sẽ thấy dòng chữ “can’t refresh right now” xuất hiện khi mở ứng dụng. Theo trang New York Times, Trung Quốc là thị trường lớn thứ hai sau Mỹ, với lợi nhuận hơn 13 tỷ USD vào Quý 3/2015.


Điều này có nghĩa là Apple đang cẩn thận xem xét việc truyền tải nội dung mới giống như trong ứng dụng News tới Trung Quốc. Công ty đã có thể chọn cách xử lý đơn giản hơn, như các công ty khác đang áp dụng để tuân thủ theo quy định tại Trung Quốc, nhưng Apple đã không đi theo hướng này.

Hiên vẫn đang có rất nhiều ý kiến trái chiều về sự kiểm duyệt các công ty của Mỹ tại những quốc gia có luật pháp khắc khe như Trung Quốc. Nhưng có lẽ cuộc đối đầu thực sự chỉ diễn ra khi Apple News được ra mắt tại thị trường này.
518Vote
40Vote
37Vote
23Vote
17Vote
3.535
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2014
Dự kiến, bản Windows Phone 8.1 GDR1 Preview sẽ được gửi tới tay các nhà phát triển trong tháng 8/2014.
28 Tháng Bảy 2014
Satya Nadella, giám đốc điều hành của Microsoft, đã xác nhận rằng công ty này sẽ hợp nhất tất cả các phiên bản chính của Windows thành một hệ điều hành thống nhất.
26 Tháng Bảy 2014
Noded là một ứng dụng bao gồm lịch, danh sách các việc cần làm, danh sách nhiệm vụ,
25 Tháng Bảy 2014
Google đang tiếp tục xây dựng các thiết lập tính năng mới cho ứng dụng Maps Android.
25 Tháng Bảy 2014
Bản cập nhật hiện mới chỉ hỗ trợ ở khu vực Châu Âu.
24 Tháng Bảy 2014
Thông báo hiển thị đẹp, hiệu ứng đẹp, hợp với giao diện mới của Android L.