Android 6.0 Marshmallow Có Thể Biến Thẻ Nhớ Ngoài Thành Bộ Nhớ Trong

18 Tháng Mười 20159:00 CH(Xem: 13489)
Android 6.0 Marshmallow Có Thể Biến Thẻ Nhớ Ngoài Thành Bộ Nhớ Trong
blank
Bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow đang được phát hành phổ biến tới người dùng, mang theo nhiều bổ sung và cải tiến nhiều tính năng mới.

Một trong số đó là khả năng biến thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong, giúp giải quyết vấn đề lưu trữ ở những thiết bị có bộ nhớ hạn chế.

Cụ thể, khi người dùng lắp đặt thẻ nhớ ngoài vào thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow, sẽ có một tùy chọn được hiển thị, hỏi người dùng có muốn sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong hay không, hay sử dụng như bộ nhớ mở rộng tương tự trên các phiên bản Android trước. Khi lựa chọn sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong, người dùng có thể cài ứng dụng, lưu trữ phim, ảnh, dữ liệu ứng dụng, các tệp tin ngay trên thẻ nhớ.


Tuy nhiên, tùy chọn biến thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong sẽ yêu cầu một số điều kiện, chẳng hạn như thẻ nhớ sẽ được mã hóa, định dạng lại trước khi sử dụng. Khi tháo thẻ nhớ trong phần cài đặt, thiết bị sẽ xóa các dữ liệu trên , người dùng sẽ cần thực hiện sao lưu an toàn dữ liệu.

Nhìn chung, đây là một tùy chọn hữu ích cho những người sở hữu một thiết bị có bộ nhớ trong hạn chế, hiện đã có thể mở rộng không gian lưu trữ ra thẻ nhớ ngoài cho nhiều ứng dụng và dữ liệu hơn.
515Vote
47Vote
311Vote
24Vote
19Vote
3.346
Ý kiến bạn đọc
18 Tháng Ba 20188:26 SA
Khách
Mình chuyển thẻ nhớ thành bộ nhớ trong rồi reset điện thoại lại nó không nhận nữa mình lấy bỏ vô máy tính format nhưng ko được, nó kêu "Windows was unable to complete the format" Mình nghĩ do thẻ nhớ dởm mình mua cái khác gắn vô xong cũng bị y chang vậy. Mình mất 2 cái thẻ rồi, mọi người có cách nào sửa hong.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2015
Tính mã nguồn mở của Android đã khiến nền tảng trở thành một trong những hệ điều hành tùy biến và thân thiện, đồng thời cũng hấp dẫn người dùng nhất hiện hành.
28 Tháng Chín 2015
Trong tháng 09/2015, cùng với bộ đôi iPhone mới, Apple cũng đã phát hành iOS 9. Hiện iOS 9 đã được cài đặt trên 50% thiết bị chạy iOS và trở thành phiên bản iOS được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.
27 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Google đã chính thức giới thiệu Google Keep cho người dùng các thiết bị iOS của Apple. Trước đó, Google Keep chỉ hỗ trợ nền tảng Android và giao diện web.
27 Tháng Chín 2015
Theo đó, một số người dùng đã nhận thấy phiên bản mới của trang Notes được tái thiết kế dễ đọc hơn, sử dụng typography tốt hơn, có một bức ảnh cover (ảnh bìa) lớn cho cả trang.
27 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Mozilla cho biết, Firefox 41 sẽ là trình duyệt web đầu tiên trên thế giới có hỗ trợ tích hợp chức năng chat mà không cần cài đặt thêm phần mềm. Tính năng sẽ đến với Android sau đó.
24 Tháng Chín 2015
Theo đó, dịch vụ mới sẽ hiển thị dưới dạng thông báo khi người dùng để video chạy nền và sử dụng một ứng dụng khác, hoặc hiển thị như một cửa sổ pop-up khi được mở lại sau đó.