iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99

18 Tháng Bảy 201412:08 SA(Xem: 9176)
iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99
Ứng dụng dịch thuật iTranslate giờ đã có thể tải về cho các thiết bị của Mac, hoàn tất việc bổ sung các dịch vụ có sẵn trên nền tảng chính.

Cũng giống như iTranslate của Windows Phone, iOS, Android và các phiên bản Windows khác. Ứng dụng này hỗ trợ cho hơn 80 ngôn ngữ và cả phần phát âm. Sau khi cài đặt, iTranslate nằm gọn trên thanh trạng thái chờ bạn sử dụng.

blank

Công ty cho biết điểm tiện lợi là ứng dụng có thể cho ra kết quả từ nhiều từ điển cùng một lúc cho một tìm kiếm duy nhất. Có cả hỗ trợ cho ngôn ngữ Latinh do đó nó có khả năng chuyển đổi các ngôn ngữ không thuộc hệ Latinh sang các ký tự tiếng Latinh. Tính năng hay hiện có sẵn cho các tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Hy Lạp, Hin-đi, Nga, và Thái lan.

Bạn có thể tải ứng dụng về ngay bây giờ với mức giá ra mắt đặc biệt là $4.99 trong thời gian đầu. Sau đó nó sẽ tăng giá lên $9.99.
53Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
3.38
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2014
Thật không dễ dàng cho những người dùng bận rộn trong việc kiểm soát các email đến.
28 Tháng Mười 2014
Các nhà bán lẻ lớn ở Hoa Kỳ đang tiến hành chặn Apple Pay bằng cách vô hiệu hóa thiết bị đọc NFC tại điểm bán hàng của mình.
28 Tháng Mười 2014
Google và Yahoo ngày càng muốn nâng cao chất lượng kết quả không chỉ từ dữ liệu Web mà còn từ trong chính nguồn lưu trữ cá nhân của người dùng.
28 Tháng Mười 2014
LG sẽ mang bản cập nhật Android 5.0 Lollipop đến cho siêu phẩm LG G3 trong quý IV năm 2014, sau đó sẽ đến LG G2.
28 Tháng Mười 2014
Facebook vừa cập nhật một số tính năng tiện dụng giúp việc tải hình ảnh ảnh lên dễ dàng hơn.
28 Tháng Mười 2014
Baton của Nextbit sẽ đồng bộ hóa các thiết bị Android với dịch vụ đám mây ở cấp độ OS.