iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99

18 Tháng Bảy 201412:08 SA(Xem: 3409)
iTranslate Dành Cho Mac Với Hỗ Trợ Cho Hơn 80 Ngôn Ngữ, Đang Sẵn Sàng Với Giá $4.99
Ứng dụng dịch thuật iTranslate giờ đã có thể tải về cho các thiết bị của Mac, hoàn tất việc bổ sung các dịch vụ có sẵn trên nền tảng chính.

Cũng giống như iTranslate của Windows Phone, iOS, Android và các phiên bản Windows khác. Ứng dụng này hỗ trợ cho hơn 80 ngôn ngữ và cả phần phát âm. Sau khi cài đặt, iTranslate nằm gọn trên thanh trạng thái chờ bạn sử dụng.

blank

Công ty cho biết điểm tiện lợi là ứng dụng có thể cho ra kết quả từ nhiều từ điển cùng một lúc cho một tìm kiếm duy nhất. Có cả hỗ trợ cho ngôn ngữ Latinh do đó nó có khả năng chuyển đổi các ngôn ngữ không thuộc hệ Latinh sang các ký tự tiếng Latinh. Tính năng hay hiện có sẵn cho các tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Hy Lạp, Hin-đi, Nga, và Thái lan.

Bạn có thể tải ứng dụng về ngay bây giờ với mức giá ra mắt đặc biệt là $4.99 trong thời gian đầu. Sau đó nó sẽ tăng giá lên $9.99.
53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.