Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback

01 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 12649)
Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback
blank
Động thái lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng để hoàn thiện Windows 10 của Microsoft đã nhận được đánh giá rất cao.

Trước đó, các góp ý thường được gửi thông qua trang UserVoice. Tuy nhiên, từ ngày 16/11/2015, trang UserVoice sẽ đóng cửa và được thay thế bằng ứng dụng Windows Feedback.

Microsoft đã từng đề cập về kế hoạch dùng ứng dụng Windows Feedback để thay thế trang UserVoice với các công cụ thống kê và tìm kiếm quan trọng, giúp người dùng vừa góp ý vừa có thể tương tác tốt hơn với các kỹ sư của hãng.


Dù trang UserVoice hiện vẫn có thể truy cập được nhưng sẽ sớm ngưng hoạt động từ ngày 16/11/2015. Nếu muốn gửi góp ý sau thời điểm này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Windows Feedback.

Windows 10 hiện đang hoạt động trên hơn 110 triệu thiết bị. Với sự góp sức của người dùng và nhóm phát triển, đây được cho là phiên bản Windows “phát triển dựa trên ý kiến của người dùng”.
513Vote
43Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2014
Trong một thông báo được đăng tải từ tài khoản Microsoft Lumia trên Twitter vào tháng 11/2014,
26 Tháng Mười Một 2014
Emojimo là một điều thú vị được ưu ái dành cho các tín đồ của Apple, là bàn phím miễn phí trên iOS,
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Skype dành cho Android đã được cập nhật với một số bổ sung đáng chú ý. Đối với những người thường xuyên ở chế độ đa nhiệm,
25 Tháng Mười Một 2014
Google vừa giới thiệu hai tính năng tăng cường bảo mật mới cho người dùng Google Apps vào đầu tuần thứ tư của tháng 11/2014.
25 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Evernote dành cho các thiết bị Android đã đi sau các phiên bản dành cho iOS khi nói đến các tính năng mới,
24 Tháng Mười Một 2014
Vào tháng 2/2013, tại Hội Nghị Thế Giới Di Động Toàn Cầu được tổ chức tại Barcelona, gã khổng lồ công nghệ Samsung đã ra mắt hệ điều hành Tizen,