Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback

01 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 6400)
Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback
blank
Động thái lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng để hoàn thiện Windows 10 của Microsoft đã nhận được đánh giá rất cao.

Trước đó, các góp ý thường được gửi thông qua trang UserVoice. Tuy nhiên, từ ngày 16/11/2015, trang UserVoice sẽ đóng cửa và được thay thế bằng ứng dụng Windows Feedback.

Microsoft đã từng đề cập về kế hoạch dùng ứng dụng Windows Feedback để thay thế trang UserVoice với các công cụ thống kê và tìm kiếm quan trọng, giúp người dùng vừa góp ý vừa có thể tương tác tốt hơn với các kỹ sư của hãng.


Dù trang UserVoice hiện vẫn có thể truy cập được nhưng sẽ sớm ngưng hoạt động từ ngày 16/11/2015. Nếu muốn gửi góp ý sau thời điểm này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Windows Feedback.

Windows 10 hiện đang hoạt động trên hơn 110 triệu thiết bị. Với sự góp sức của người dùng và nhóm phát triển, đây được cho là phiên bản Windows “phát triển dựa trên ý kiến của người dùng”.
57Vote
42Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.