Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback

01 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 12668)
Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback
blank
Động thái lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng để hoàn thiện Windows 10 của Microsoft đã nhận được đánh giá rất cao.

Trước đó, các góp ý thường được gửi thông qua trang UserVoice. Tuy nhiên, từ ngày 16/11/2015, trang UserVoice sẽ đóng cửa và được thay thế bằng ứng dụng Windows Feedback.

Microsoft đã từng đề cập về kế hoạch dùng ứng dụng Windows Feedback để thay thế trang UserVoice với các công cụ thống kê và tìm kiếm quan trọng, giúp người dùng vừa góp ý vừa có thể tương tác tốt hơn với các kỹ sư của hãng.


Dù trang UserVoice hiện vẫn có thể truy cập được nhưng sẽ sớm ngưng hoạt động từ ngày 16/11/2015. Nếu muốn gửi góp ý sau thời điểm này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Windows Feedback.

Windows 10 hiện đang hoạt động trên hơn 110 triệu thiết bị. Với sự góp sức của người dùng và nhóm phát triển, đây được cho là phiên bản Windows “phát triển dựa trên ý kiến của người dùng”.
513Vote
43Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2014
Mozilla đã công bố sẽ tung ra một trình duyệt mới đặc biệt: trình duyệt ‘được xây dựng bởi các nhà phát triển dành riêng cho các nhà phát triển’
03 Tháng Mười Một 2014
Với ứng dụng MojiMe trong dịch vụ IM di động của WeChat, người dùng có thể sáng tạo ra các sticker của riêng mình.
03 Tháng Mười Một 2014
Sẽ sớm có một cách mới để chia sẻ các tập tin, tin nhắn, hướng dẫn, âm nhạc và hơn nữa giữa các thiết bị.
02 Tháng Mười Một 2014
Google Bookmark Manager là phần mở rộng mới của Chrome, nỗ lực làm cho phần bookmark trong Chrome tiện dụng hơn.
02 Tháng Mười Một 2014
Evernote đã cập nhật ứng dụng của mình để kích hoạt công cụ trò chuyện Work Chat.
02 Tháng Mười Một 2014
Microsoft đã công bố một Outlook mới toàn tập dành cho Mac – có sẵn cho những người sử dụng Office 365.