Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback

01 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 12700)
Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback
blank
Động thái lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng để hoàn thiện Windows 10 của Microsoft đã nhận được đánh giá rất cao.

Trước đó, các góp ý thường được gửi thông qua trang UserVoice. Tuy nhiên, từ ngày 16/11/2015, trang UserVoice sẽ đóng cửa và được thay thế bằng ứng dụng Windows Feedback.

Microsoft đã từng đề cập về kế hoạch dùng ứng dụng Windows Feedback để thay thế trang UserVoice với các công cụ thống kê và tìm kiếm quan trọng, giúp người dùng vừa góp ý vừa có thể tương tác tốt hơn với các kỹ sư của hãng.


Dù trang UserVoice hiện vẫn có thể truy cập được nhưng sẽ sớm ngưng hoạt động từ ngày 16/11/2015. Nếu muốn gửi góp ý sau thời điểm này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Windows Feedback.

Windows 10 hiện đang hoạt động trên hơn 110 triệu thiết bị. Với sự góp sức của người dùng và nhóm phát triển, đây được cho là phiên bản Windows “phát triển dựa trên ý kiến của người dùng”.
513Vote
43Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2014
Đối với nhiều nhà phát triển, phần căng thẳng nhất khi tung ra một ứng dụng mới là phải chờ Apple phê duyệt.
05 Tháng Chín 2014
Tháng Tám 2014, Deutsches Elektronen-Synchrotron – một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất ở Đức
05 Tháng Chín 2014
Cả Windows 8.1 và Mac OS X đều bị đánh bại bởi Windows XP, một hệ điều hành đã có tuổi đời… 13 năm.
04 Tháng Chín 2014
Sau khi rút ứng dụng Here Maps ra khỏi App Store do một số vấn đề không tương thích với iOS 7,
04 Tháng Chín 2014
Microsoft đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật mới cùng với việc đổi tên các ứng dụng của Nokia trên chiếc Windows Phone.
04 Tháng Chín 2014
Đầu tháng Chín 2014, Microsoft đã thêm loại thuê bao theo tháng cho bộ ứng dụng Office dành cho iPad.