Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback

01 Tháng Mười Một 20158:00 CH(Xem: 12506)
Microsoft Đóng Cửa UserVoice, Thay Thế Bằng Windows Feedback
blank
Động thái lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía người dùng để hoàn thiện Windows 10 của Microsoft đã nhận được đánh giá rất cao.

Trước đó, các góp ý thường được gửi thông qua trang UserVoice. Tuy nhiên, từ ngày 16/11/2015, trang UserVoice sẽ đóng cửa và được thay thế bằng ứng dụng Windows Feedback.

Microsoft đã từng đề cập về kế hoạch dùng ứng dụng Windows Feedback để thay thế trang UserVoice với các công cụ thống kê và tìm kiếm quan trọng, giúp người dùng vừa góp ý vừa có thể tương tác tốt hơn với các kỹ sư của hãng.


Dù trang UserVoice hiện vẫn có thể truy cập được nhưng sẽ sớm ngưng hoạt động từ ngày 16/11/2015. Nếu muốn gửi góp ý sau thời điểm này, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Windows Feedback.

Windows 10 hiện đang hoạt động trên hơn 110 triệu thiết bị. Với sự góp sức của người dùng và nhóm phát triển, đây được cho là phiên bản Windows “phát triển dựa trên ý kiến của người dùng”.
513Vote
43Vote
37Vote
26Vote
17Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2016
Trung tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Facebook dường như đang thử nghiệm tính năng gọi nhóm (voice call) cho người dùng Messenger trên máy tính.
16 Tháng Mười Hai 2016
Từ trung tuần tháng 12/2016, người dân San Francisco, Mỹ, đã có thể trải nghiệm dịch vụ xe tự lái của Uber, dù mỗi xe vẫn còn kèm theo tài xế dự bị phía sau.
12 Tháng Mười Hai 2016
Gmail đã và đang là một trong những dịch vụ email phổ biến mạnh mẽ nhất, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích với độ tin cậy cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng hàng ngày.
11 Tháng Mười Hai 2016
Trả lời nhanh: các pop-up thông báo trên Android 7 hiện đã trở nên thông minh hơn, cho phép người dùng có thể phản hồi trực tiếp từ thanh Notification mà không phải mở ứng dụng.
09 Tháng Mười Hai 2016
Các ứng dụng phổ biến trên Android thường xuyên tung ra update, tiêu tốn dữ liệu của người dùng. Thượng tuần tháng 12/2016, Google giới thiệu phương pháp mới giúp giảm dung lượng của các bản cập nhật
07 Tháng Mười Hai 2016
Tính đến tháng 12/2016, Google Chrome vẫn là trình duyệt web phổ biến và tốt nhất, nhưng cũng không thể phủ nhận là nó “ngốn” quá nhiều RAM trên thiết bị của người dùng.