Microsoft Công Bố Phát Hành Bản Beta Cortana Cho iOS

05 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 14829)
Microsoft Công Bố Phát Hành Bản Beta Cortana Cho iOS
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft thông báo hãng đang tìm kiếm một số ít người dùng để thử nghiệm trước bản Cortana cho iOS ở giai đoạn beta. Từ tháng 12/2015, công ty sẽ tiếp tục phát hành cập nhật thường xuyên để mở rộng thêm các tính năng cho Cortana.

Trước đó, Microsoft cũng đã phát hành bản beta của Cortana cho Android. Người dùng có thể tải về rộng rãi thông qua Play Store. Tương tự như trên Windows, Cortana dành cho Android hay iOS cũng cung cấp các tính năng tìm kiếm thông minh, thông báo, nhắc nhở...

Mặc dù không được đầy đủ như Cortana trên Windows, phiên bản beta dành cho iOS cũng sẽ giúp cho người dùng quen dần với hệ sinh thái của Microsoft thông qua trợ lý ảo Cortana.

Hiện người dùng có thể ghi danh tham gia thử nghiệm trước bản Cortana beta cho iOS qua link: https://www.surveymonkey.com/r/VVWNRBY

Microsoft sẽ sớm gửi liên kết qua email để người dùng có thể tải về và cài đặt lên thiết bị của mình, thời gian dự kiến là vào trung tuần tháng 11/2015. Một điểm cần lưu ý là, hiện Cortana chỉ hỗ trợ cho 2 khu vực Mỹ và Trung Quốc. Người dùng sẽ cần đổi vùng trên thiết bị của mình để có thể sử dụng nếu được chấp thuận tham gia dùng thử.
512Vote
45Vote
311Vote
24Vote
19Vote
3.241
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2016
Với dòng smartphone có màn hình lớn hơn 5 inch, các thao tác với bàn phím đôi khi sẽ cần phải dùng tới 2 tay, tạo cảm giác khá bất tiện.
09 Tháng Sáu 2016
Tính năng tuyệt vời nhất của Microsoft Authenticator là mở khóa các máy tính PC chạy Windows 10 thông qua Bluetooth mà không cần phải nhập mật mã,
08 Tháng Sáu 2016
Apple Live Photo tính năng ít được quan tâm trên iPhone 6S và 6S Plus. Người dùng chỉ cần chụp ảnh thông thường, iOS sẽ tự động ghi lại khoảnh khắc trước và sau khi ảnh được chụp,
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, công ty bảo mật trực tuyến Check Point Software Technologies đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật trên Facebook Messenger,
05 Tháng Sáu 2016
Microsoft giới thiệu về ứng dụng Smart Dual Sim: “Cá nhân hóa những trải nghiệm cùng Microsoft Lumia với ứng dụng hữu ích này, chỉ cần cài đặt một lần, và cài đặt sẽ xuất hiện sẵn trong điện thoại của người dùng”
04 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Visa – một trong những nhà tài trợ lớn của Olympic Games – đã ra mắt một chiếc nhẫn thông minh có thể dùng để thanh toán thông qua kết nối NFC.