Microsoft Công Bố Phát Hành Bản Beta Cortana Cho iOS

05 Tháng Mười Một 20156:00 CH(Xem: 7784)
Microsoft Công Bố Phát Hành Bản Beta Cortana Cho iOS
blank
Thượng tuần tháng 11/2015, Microsoft thông báo hãng đang tìm kiếm một số ít người dùng để thử nghiệm trước bản Cortana cho iOS ở giai đoạn beta. Từ tháng 12/2015, công ty sẽ tiếp tục phát hành cập nhật thường xuyên để mở rộng thêm các tính năng cho Cortana.

Trước đó, Microsoft cũng đã phát hành bản beta của Cortana cho Android. Người dùng có thể tải về rộng rãi thông qua Play Store. Tương tự như trên Windows, Cortana dành cho Android hay iOS cũng cung cấp các tính năng tìm kiếm thông minh, thông báo, nhắc nhở...

Mặc dù không được đầy đủ như Cortana trên Windows, phiên bản beta dành cho iOS cũng sẽ giúp cho người dùng quen dần với hệ sinh thái của Microsoft thông qua trợ lý ảo Cortana.

Hiện người dùng có thể ghi danh tham gia thử nghiệm trước bản Cortana beta cho iOS qua link: https://www.surveymonkey.com/r/VVWNRBY

Microsoft sẽ sớm gửi liên kết qua email để người dùng có thể tải về và cài đặt lên thiết bị của mình, thời gian dự kiến là vào trung tuần tháng 11/2015. Một điểm cần lưu ý là, hiện Cortana chỉ hỗ trợ cho 2 khu vực Mỹ và Trung Quốc. Người dùng sẽ cần đổi vùng trên thiết bị của mình để có thể sử dụng nếu được chấp thuận tham gia dùng thử.
56Vote
41Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.