Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh

21 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 16465)
Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh
blank

Chúng ta đã thấy chuông cửa thông minh mới của i-Bell, và giờ đây ta có một thiết bị tự động hóa khác giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn: Genie Smart Lock (Khóa thần thông minh).

Genie Smart Lock được thiết kế để sử dụng cùng với điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể tự động khóa và mở cửa khi bạn rời đi hoặc vào nhà, như vậy, căn bản là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc ghi nhớ mình có khóa cửa hay không.

Ông McAndrew nói “Thị trường khóa thông minh có một khe hẳn hòi để đút chìa khóa vào. Vậy tại sao không có một loại khóa thông minh cho những ai thích tay nắm cửa hơn là chốt cửa? Genie Smart Lock được thiết kế với định hướng của việc cung cấp một khóa an toàn có thể được điều khiển từ bất cứ đâu trên thế giới. Một chiếc khóa thông minh sẽ rất hữu dụng và an toàn , giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những ngày dò dẫm trong bóng tối tìm chìa khóa hoặc lo lắng về việc bị khóa ngoài sẽ không còn nữa. Tôi thử nghĩ đến một tay nắm cửa với Bluetooth và WIFI, và ngạc nhiên khi thấy nó không tồn tại. Và tôi biết ai đó sẽ tạo ra nó, rồi Genie Smart Lock được ra đời”

blank
Bạn cũng có thể mở khóa cửa từ bất cứ nơi nào thông qua điện thoại thông minh. Nó cũng sẽ được đi kèm với một bản sao lưu của một chìa khóa cửa bình thường. Trong trường hợp làm mất điện thoại thì bạn sẽ cần dùng tới nó.

blank
Genie Smart Lock hiện đang sẵn sàng nhận đặt hàng trước với giá $249.
54Vote
40Vote
36Vote
21Vote
13Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Facebook đã bất ngờ công bố trợ lý ảo của riêng mình, có tên là “M”, được tích hợp bên trong ứng dụng Messenger.
29 Tháng Tám 2015
Hạ tuần tháng 08/2015, Mark Zuckerberg cho biết Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, đã đạt mức 1 tỷ người sử dụng trong 1 ngày.
28 Tháng Tám 2015
Microsoft phát hành Windows 10 vào ngày 26/07/2015. Sau khi phát hành, trong vòng 24 giờ đã có 14 triệu máy tính nâng cấp lên Windows 10, và con số đã tăng lên 75 triệu sau 4 tuần.
27 Tháng Tám 2015
Hồi đầu tháng 05/2015, Google đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi Apple khi có một số người dùng đã lợi dụng công cụ Maps Maker của công ty để vẽ hình ảnh biểu tượng “Android tè lên logo Apple”,
27 Tháng Tám 2015
Việc lái xe vấp phải những “ổ gà” gồ ghề trên mặt đường sẽ ảnh hưởng tới tay lái của tài xế, thậm chí có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc.
26 Tháng Tám 2015
Từng có thông tin về việc Microsoft vẫn chưa chắc chắn về Windows 10 Mobile cho các thiết bị Lumia cũ cấp thấp. Trong hạ tuần tháng 08/2015, công ty dường như đã lên tiếng xác nhận về thông tin không vui.