Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh

21 Tháng Bảy 201412:06 SA(Xem: 8926)
Genie Smart Lock Cho Phép Bạn Mở Khóa Cửa Nhà Với Điện Thoại Thông Minh
blank

Chúng ta đã thấy chuông cửa thông minh mới của i-Bell, và giờ đây ta có một thiết bị tự động hóa khác giúp cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn: Genie Smart Lock (Khóa thần thông minh).

Genie Smart Lock được thiết kế để sử dụng cùng với điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể tự động khóa và mở cửa khi bạn rời đi hoặc vào nhà, như vậy, căn bản là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc ghi nhớ mình có khóa cửa hay không.

Ông McAndrew nói “Thị trường khóa thông minh có một khe hẳn hòi để đút chìa khóa vào. Vậy tại sao không có một loại khóa thông minh cho những ai thích tay nắm cửa hơn là chốt cửa? Genie Smart Lock được thiết kế với định hướng của việc cung cấp một khóa an toàn có thể được điều khiển từ bất cứ đâu trên thế giới. Một chiếc khóa thông minh sẽ rất hữu dụng và an toàn , giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Những ngày dò dẫm trong bóng tối tìm chìa khóa hoặc lo lắng về việc bị khóa ngoài sẽ không còn nữa. Tôi thử nghĩ đến một tay nắm cửa với Bluetooth và WIFI, và ngạc nhiên khi thấy nó không tồn tại. Và tôi biết ai đó sẽ tạo ra nó, rồi Genie Smart Lock được ra đời”

blank
Bạn cũng có thể mở khóa cửa từ bất cứ nơi nào thông qua điện thoại thông minh. Nó cũng sẽ được đi kèm với một bản sao lưu của một chìa khóa cửa bình thường. Trong trường hợp làm mất điện thoại thì bạn sẽ cần dùng tới nó.

blank
Genie Smart Lock hiện đang sẵn sàng nhận đặt hàng trước với giá $249.
51Vote
40Vote
35Vote
20Vote
10Vote
3.36
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.