LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 13403)
LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015
blank

Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.

 

Theo đó, LG cho biết: “Chúng tôi sẽ thỏa thuận với một số công ty thẻ tín dụng lớn tại Hàn Quốc, trước khi chính thức ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng mình”. Được biết, LG sẽ bắt tay với Shinhan Card và KB Kookmin Card, 2 công ty thẻ tín dụng lớn nhất ở Hàn Quốc hiện nay.

 

Hiện chưa rõ nền tảng của LG sẽ có tên là gì, nhưng một số nguồn tin tiết lộ LG đã ghi danh thương hiệu cho một số tên dịch vụ tiềm năng, bao gồm “LG-Play” ở cả quê nhà Hàn Quốc và tại Mỹ.

 

Cũng chưa rõ liệu nền tảng thanh toán di động của LG có sử dụng với kết nối NFC, và có thể tương thích với cả MST (Magnetic Secure Transmission) hay không. Trước đó không lâu, LG đã ra mắt chiếc LG V10 với cảm biến vân tay, một chức năng hoàn toàn phù hợp cho việc thanh toán di động nhanh chóng, dễ dàng.

 

Dù vậy, các chuyên gia phân tích vẫn luôn nghi ngờ về khả năng thành công của dịch vụ mới. Noh Geun-chang, một nhà phân tích tại HMC Investment & Securities cho biết: “Sự cạnh tranh trong thị trường thanh toán di động hiện nay là rất khốc liệt, ngày càng có nhiều công ty lớn trong giới công nghệ quan tâm và đầu tư vào các dịch vụ tương tự”.

 

Liệu nền tảng thanh toán của LG có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Samsung, Apple và cả Android Pay hay không? Đó vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười 2015
Hầu như bất kỳ người dùng Facebook nào cũng đã từng nhận lời mời chơi game. Nếu không phải là người thích chơi game, chắc hẳn người dùng sẽ cảm thấy rất khó chịu với những lời mời như vậy.
30 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Google đã cập nhật ứng dụng Google Play Game với bổ sung mới khá thú vị, cho phép người dùng quay lại màn hình khi đang chơi game.
29 Tháng Mười 2015
Để dễ hình dung, nếu Friend Request là việc gửi kết bạn đến một người trên Facebook, thì Message Request là gửi tin nhắn đến một người bất kỳ trên Facebook.
26 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Google đã bổ sung thêm một tính năng mới cho Play Store trên các thiết bị chạy Android 6.0 Marshmallow: cho phép người dùng xác nhận thanh toán bằng dấu vân tay.
25 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Instagram đã phát hành ứng dụng Boomerang – giúp tạo ảnh động dành cho nền tảng iOS và Android.
21 Tháng Mười 2015
Năm 2014, Google đã phát hành một bản cập nhật nhỏ cho trình duyệt Chrome, cho phép người dùng tắt âm thanh của từng tab, nhưng cách thức tùy chỉnh khá phức tạp.