LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 5513)
LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015
blank

Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.

 

Theo đó, LG cho biết: “Chúng tôi sẽ thỏa thuận với một số công ty thẻ tín dụng lớn tại Hàn Quốc, trước khi chính thức ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng mình”. Được biết, LG sẽ bắt tay với Shinhan Card và KB Kookmin Card, 2 công ty thẻ tín dụng lớn nhất ở Hàn Quốc hiện nay.

 

Hiện chưa rõ nền tảng của LG sẽ có tên là gì, nhưng một số nguồn tin tiết lộ LG đã ghi danh thương hiệu cho một số tên dịch vụ tiềm năng, bao gồm “LG-Play” ở cả quê nhà Hàn Quốc và tại Mỹ.

 

Cũng chưa rõ liệu nền tảng thanh toán di động của LG có sử dụng với kết nối NFC, và có thể tương thích với cả MST (Magnetic Secure Transmission) hay không. Trước đó không lâu, LG đã ra mắt chiếc LG V10 với cảm biến vân tay, một chức năng hoàn toàn phù hợp cho việc thanh toán di động nhanh chóng, dễ dàng.

 

Dù vậy, các chuyên gia phân tích vẫn luôn nghi ngờ về khả năng thành công của dịch vụ mới. Noh Geun-chang, một nhà phân tích tại HMC Investment & Securities cho biết: “Sự cạnh tranh trong thị trường thanh toán di động hiện nay là rất khốc liệt, ngày càng có nhiều công ty lớn trong giới công nghệ quan tâm và đầu tư vào các dịch vụ tương tự”.

 

Liệu nền tảng thanh toán của LG có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Samsung, Apple và cả Android Pay hay không? Đó vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.45
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.