LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015

20 Tháng Mười Một 201512:00 SA(Xem: 13530)
LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015
blank

Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.

 

Theo đó, LG cho biết: “Chúng tôi sẽ thỏa thuận với một số công ty thẻ tín dụng lớn tại Hàn Quốc, trước khi chính thức ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng mình”. Được biết, LG sẽ bắt tay với Shinhan Card và KB Kookmin Card, 2 công ty thẻ tín dụng lớn nhất ở Hàn Quốc hiện nay.

 

Hiện chưa rõ nền tảng của LG sẽ có tên là gì, nhưng một số nguồn tin tiết lộ LG đã ghi danh thương hiệu cho một số tên dịch vụ tiềm năng, bao gồm “LG-Play” ở cả quê nhà Hàn Quốc và tại Mỹ.

 

Cũng chưa rõ liệu nền tảng thanh toán di động của LG có sử dụng với kết nối NFC, và có thể tương thích với cả MST (Magnetic Secure Transmission) hay không. Trước đó không lâu, LG đã ra mắt chiếc LG V10 với cảm biến vân tay, một chức năng hoàn toàn phù hợp cho việc thanh toán di động nhanh chóng, dễ dàng.

 

Dù vậy, các chuyên gia phân tích vẫn luôn nghi ngờ về khả năng thành công của dịch vụ mới. Noh Geun-chang, một nhà phân tích tại HMC Investment & Securities cho biết: “Sự cạnh tranh trong thị trường thanh toán di động hiện nay là rất khốc liệt, ngày càng có nhiều công ty lớn trong giới công nghệ quan tâm và đầu tư vào các dịch vụ tương tự”.

 

Liệu nền tảng thanh toán của LG có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Samsung, Apple và cả Android Pay hay không? Đó vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.