LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015

Friday, November 20, 201512:00 AM(View: 13338)
LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015
blank

Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.

 

Theo đó, LG cho biết: “Chúng tôi sẽ thỏa thuận với một số công ty thẻ tín dụng lớn tại Hàn Quốc, trước khi chính thức ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng mình”. Được biết, LG sẽ bắt tay với Shinhan Card và KB Kookmin Card, 2 công ty thẻ tín dụng lớn nhất ở Hàn Quốc hiện nay.

 

Hiện chưa rõ nền tảng của LG sẽ có tên là gì, nhưng một số nguồn tin tiết lộ LG đã ghi danh thương hiệu cho một số tên dịch vụ tiềm năng, bao gồm “LG-Play” ở cả quê nhà Hàn Quốc và tại Mỹ.

 

Cũng chưa rõ liệu nền tảng thanh toán di động của LG có sử dụng với kết nối NFC, và có thể tương thích với cả MST (Magnetic Secure Transmission) hay không. Trước đó không lâu, LG đã ra mắt chiếc LG V10 với cảm biến vân tay, một chức năng hoàn toàn phù hợp cho việc thanh toán di động nhanh chóng, dễ dàng.

 

Dù vậy, các chuyên gia phân tích vẫn luôn nghi ngờ về khả năng thành công của dịch vụ mới. Noh Geun-chang, một nhà phân tích tại HMC Investment & Securities cho biết: “Sự cạnh tranh trong thị trường thanh toán di động hiện nay là rất khốc liệt, ngày càng có nhiều công ty lớn trong giới công nghệ quan tâm và đầu tư vào các dịch vụ tương tự”.

 

Liệu nền tảng thanh toán của LG có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Samsung, Apple và cả Android Pay hay không? Đó vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, June 27, 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo trang Bloomberg, Apple đang thực hiện đàm phán với 3 hãng âm nhạc lớn để có thể cắt giảm chi phí cấp phép.
Monday, June 26, 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.
Sunday, June 25, 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Facebook đã triển khai một tính năng mới, giúp bảo vệ ảnh đại diện cho người dùng tại Ấn Độ. Động thái mới của Facebook nằm trong nỗ lực ngăn chặn kẻ xấu sao chép,
Thursday, June 22, 2017
Đầu tháng 06/2017, Kaspersky Lab đã đệ đơn khiếu nại chống lại Microsoft, khẳng định công ty đang lạm dụng vị thế trên thị trường để buộc người dùng phải sử dụng phần mềm diệt virus (anti-virus) của Kaspersky Lab.
Wednesday, June 21, 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, YouTube đã cập nhật lại quy định về chế độ giới hạn (Restrict Mode), cho phép hiển thị các nội dung về đề tài đồng tính với điều kiện không chứa hình ảnh nhạy cảm.
Monday, June 19, 2017
Tính đến tháng 06/2017, các cảnh báo của giới khoa học về nguy cơ trỗi dậy, thống trị loài người của các robot sở hữu trí thông minh nhân tạo (AI) có thể không còn là điều xa vời,