LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015

Friday, November 20, 201512:00 AM(View: 13376)
LG Sẽ Ra Mắt Nền Tảng Thanh Toán Di Động Của Riêng Mình Trong Tháng 12/2015
blank

Trung tuần tháng 11/2015, trang Koreatimes đưa tin, LG xác nhận đang có kế hoạch ra mắt một nền tảng thanh toán di động của riêng hãng, sớm nhất là vào tháng 12/2015.

 

Theo đó, LG cho biết: “Chúng tôi sẽ thỏa thuận với một số công ty thẻ tín dụng lớn tại Hàn Quốc, trước khi chính thức ra mắt nền tảng thanh toán di động của riêng mình”. Được biết, LG sẽ bắt tay với Shinhan Card và KB Kookmin Card, 2 công ty thẻ tín dụng lớn nhất ở Hàn Quốc hiện nay.

 

Hiện chưa rõ nền tảng của LG sẽ có tên là gì, nhưng một số nguồn tin tiết lộ LG đã ghi danh thương hiệu cho một số tên dịch vụ tiềm năng, bao gồm “LG-Play” ở cả quê nhà Hàn Quốc và tại Mỹ.

 

Cũng chưa rõ liệu nền tảng thanh toán di động của LG có sử dụng với kết nối NFC, và có thể tương thích với cả MST (Magnetic Secure Transmission) hay không. Trước đó không lâu, LG đã ra mắt chiếc LG V10 với cảm biến vân tay, một chức năng hoàn toàn phù hợp cho việc thanh toán di động nhanh chóng, dễ dàng.

 

Dù vậy, các chuyên gia phân tích vẫn luôn nghi ngờ về khả năng thành công của dịch vụ mới. Noh Geun-chang, một nhà phân tích tại HMC Investment & Securities cho biết: “Sự cạnh tranh trong thị trường thanh toán di động hiện nay là rất khốc liệt, ngày càng có nhiều công ty lớn trong giới công nghệ quan tâm và đầu tư vào các dịch vụ tương tự”.

 

Liệu nền tảng thanh toán của LG có đủ sức cạnh tranh với các đối thủ như Samsung, Apple và cả Android Pay hay không? Đó vẫn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
12Vote
3.210
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, February 27, 2017
Cuối tháng 02/2017, Google thông báo đang chuẩn bị mang trợ lí ảo AI - Google Assistant – phổ biến đến nhiều thiết bị Android hơn. Theo đó, các smartphone chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow và 7.0 Nougat
Saturday, February 25, 2017
Tính đến tháng 02/2017, đã có rất nhiều thiết bị thuộc hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6S của Apple bị dính lỗi sập nguồn khi dung lượng pin vẫn còn 30% hoặc thậm chí là 50%,
Friday, February 24, 2017
Trong tháng 08/2016, Microsoft từng chia sẻ kế hoạch công bố 2 bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 trong năm 2017.
Tuesday, February 21, 2017
Sau Jelly Bean, Kitkat, Lollipop, Marshmallow và Nougat, giới công nghệ đang bắt đầu dự đoán loại bánh hay kẹo sẽ trở thành tên của phiên bản hệ điều hành Android tiếp theo, dù hiện vẫn còn quá sớm để dự đoán.
Sunday, February 19, 2017
Khoảng giữa tháng 02/2017, trang TheNextWeb đưa tin, Facebook đang thử nghiệm tính năng hiển thị liên kết tới những tài khoản khác như Skype, Snapchat, Pinterest, LinkedIn hay Instagram, Twitter…
Thursday, February 16, 2017
Bắt đầu từ ngày 15/02/2017, Facebook sẽ cho phép các doanh nghiệp tại Mỹ đăng tin tuyển dụng công khai trên fanpage hoặc News Feed. Andrew Bosworth, Phó chủ tịch phụ trách quảng cáo của Facebook,