Facebook Giới Thiệu Công Cụ Mới Cho Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận

20 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 12861)
Facebook Giới Thiệu Công Cụ Mới Cho Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận
Tháng 11/2015, Facebook đã giới thiệu ý tưởng mới, giúp mọi người có thể quyên tiền từ thiện một cách dễ dàng hơn mà không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội. Nhờ đó, các tổ chức phi lợi nhuận có thể tạo những dự án hoặc chiến dịch quyên góp ngay trên Facebook. Người dùng sẽ có thể gửi tiền chỉ bằng vài lần chạm, sau khi đã lưu trữ đầy đủ thông tin thẻ thanh toán của mình trên Facebook.

Facebook đã đưa ra nút “Quyên góp” – Donate - có thể được thêm vào các trang và các bài đăng. Nhờ đó, mọi người có thể quyên góp tiền mà không cần rời khỏi News Feed.

blankblankblank
Được biết, Facebook đã trở thành đối tác của 37 tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm cả Quỹ Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã Thế Giới World Wildlife Fund..

Naomi Gleit, nhà quản lý nhóm lợi ích xã hội của Facebook chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng tính năng mới sẽ giúp các tổ chức phi lợi nhuận tìm thấy những người hỗ trợ mới, gắn kết được với cộng đồng và nhận được những nguồn hỗ trợ có giá trị để giúp họ dùy trì tiếp tục công việc tốt đẹp của mình”.

Hồi năm 2014, Facebook lần đầu tiên cung cấp một tính năng dạng công cụ quyên góp, cho phép người sử dụng quyên tiền cho các quỹ từ thiện, sau các thảm họa thiên nhiên như động đất ở Napan.

CEO Mark Zuckerberg cũng nêu rõ quan điểm và mong muốn tìm ra những cách thức để giúp người dùng sử dụng Facebook vì những mục đích tốt đẹp. Anh cũng chia sẻ thêm, những công cụ tương tự như “Safety Check”, được kích hoạt sau vụ tấn công tại Paris, hoặc nút quyên góp Donate “có thể chỉ có trên Facebook, hoặc chỉ có thể hoạt động với hiệu quả đặc biệt trên Facebook”.
58Vote
44Vote
31Vote
21Vote
114Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2015
Có rất nhiều tính năng mới thú vị trong iOS 9 – bao gồm cả một số tính năng không được Apple công bố – và một tính năng mới đã được công bố.
29 Tháng Sáu 2015
Hồi đầu tuần thứ tư của tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung đã vá lỗi phần mềm trên các Windows PC nhằm ngăn chặn việc cập nhật hệ điều hành mới thông qua hệ thống mặc định của Mirosoft.
29 Tháng Sáu 2015
Khi Apple công bố sắp ra mắt dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music, Sonos đã tuyên bố rằng, các loa không dây của công ty sẽ không hỗ trợ dịch vụ âm nhạc của Apple tại thời điểm ra mắt.
28 Tháng Sáu 2015
Apple luôn nỗ lực phát triển hệ điều hành iOS 9, làm cho nó ngày càng trở nên thông minh và thân thiện hơn với người dùng. Và iOS 9 được cho là sẽ có một tính năng chỉ đường hữu ích mới.
26 Tháng Sáu 2015
Người dùng thậm chí không cần một địa chỉ email. Facebook chỉ yêu cầu họ và tên người dùng, số điện thoại và một hình ảnh để bắt đầu sử dụng ứng dụng Messenger.
26 Tháng Sáu 2015
Một trong những nhà dẫn đầu dự án – Luke Wagner cho biết Mozilla đã bắt đầu làm việc với các kỹ sư của Chomeium, Edge và WebKit nhằm tạo ra một tiêu chuẩn mới, WebAssembly.