Facebook Giới Thiệu Công Cụ Mới Cho Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận

20 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 4517)
Facebook Giới Thiệu Công Cụ Mới Cho Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận
Tháng 11/2015, Facebook đã giới thiệu ý tưởng mới, giúp mọi người có thể quyên tiền từ thiện một cách dễ dàng hơn mà không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội. Nhờ đó, các tổ chức phi lợi nhuận có thể tạo những dự án hoặc chiến dịch quyên góp ngay trên Facebook. Người dùng sẽ có thể gửi tiền chỉ bằng vài lần chạm, sau khi đã lưu trữ đầy đủ thông tin thẻ thanh toán của mình trên Facebook.

Facebook đã đưa ra nút “Quyên góp” – Donate - có thể được thêm vào các trang và các bài đăng. Nhờ đó, mọi người có thể quyên góp tiền mà không cần rời khỏi News Feed.

blankblankblank
Được biết, Facebook đã trở thành đối tác của 37 tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm cả Quỹ Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã Thế Giới World Wildlife Fund..

Naomi Gleit, nhà quản lý nhóm lợi ích xã hội của Facebook chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng tính năng mới sẽ giúp các tổ chức phi lợi nhuận tìm thấy những người hỗ trợ mới, gắn kết được với cộng đồng và nhận được những nguồn hỗ trợ có giá trị để giúp họ dùy trì tiếp tục công việc tốt đẹp của mình”.

Hồi năm 2014, Facebook lần đầu tiên cung cấp một tính năng dạng công cụ quyên góp, cho phép người sử dụng quyên tiền cho các quỹ từ thiện, sau các thảm họa thiên nhiên như động đất ở Napan.

CEO Mark Zuckerberg cũng nêu rõ quan điểm và mong muốn tìm ra những cách thức để giúp người dùng sử dụng Facebook vì những mục đích tốt đẹp. Anh cũng chia sẻ thêm, những công cụ tương tự như “Safety Check”, được kích hoạt sau vụ tấn công tại Paris, hoặc nút quyên góp Donate “có thể chỉ có trên Facebook, hoặc chỉ có thể hoạt động với hiệu quả đặc biệt trên Facebook”.
55Vote
42Vote
30Vote
20Vote
112Vote
2.419
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Facebook làm mới lại ứng dụng Messenger, và hứa hẹn nó sẽ đơn giản hơn nhiều. Trong Messenger 4, người dùng sẽ chỉ có 3 tab thay vì 9 như trước. Đó là tab Chat nơi chứa các đoạn hội thoại, tab People nơi có thể thấy ai đang online, và tab Discover để tập trung vào kết nối với doanh nghiệp. Ngoài ra, phiên bản mới cũng cho phép người dùng truy cập vào tính năng Instant Games của nền tảng.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Adobe đã giới thiệu ứng dụng biên tập video trực tiếp có tên là Premiere Rush CC, phiên bản rút gọn của phần mềm Premiere Pro hướng đến người dùng dựng phim cơ bản, hỗ trợ ứng dụng di động trước mắt trên nền tảng iOS cho iPhone và iPad, bên cạnh ứng dụng cho PC và macOS. Ứng dụng cho nền tảng Android sẽ được phát hành trong năm 2019.
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Microsoft ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới bao gồm Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2. Cùng với đó, công ty cũng ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới có tên Surface All Access.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.