Facebook Giới Thiệu Công Cụ Mới Cho Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận

20 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 12730)
Facebook Giới Thiệu Công Cụ Mới Cho Các Tổ Chức Phi Lợi Nhuận
Tháng 11/2015, Facebook đã giới thiệu ý tưởng mới, giúp mọi người có thể quyên tiền từ thiện một cách dễ dàng hơn mà không cần phải rời khỏi trang mạng xã hội. Nhờ đó, các tổ chức phi lợi nhuận có thể tạo những dự án hoặc chiến dịch quyên góp ngay trên Facebook. Người dùng sẽ có thể gửi tiền chỉ bằng vài lần chạm, sau khi đã lưu trữ đầy đủ thông tin thẻ thanh toán của mình trên Facebook.

Facebook đã đưa ra nút “Quyên góp” – Donate - có thể được thêm vào các trang và các bài đăng. Nhờ đó, mọi người có thể quyên góp tiền mà không cần rời khỏi News Feed.

blankblankblank
Được biết, Facebook đã trở thành đối tác của 37 tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm cả Quỹ Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã Thế Giới World Wildlife Fund..

Naomi Gleit, nhà quản lý nhóm lợi ích xã hội của Facebook chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng tính năng mới sẽ giúp các tổ chức phi lợi nhuận tìm thấy những người hỗ trợ mới, gắn kết được với cộng đồng và nhận được những nguồn hỗ trợ có giá trị để giúp họ dùy trì tiếp tục công việc tốt đẹp của mình”.

Hồi năm 2014, Facebook lần đầu tiên cung cấp một tính năng dạng công cụ quyên góp, cho phép người sử dụng quyên tiền cho các quỹ từ thiện, sau các thảm họa thiên nhiên như động đất ở Napan.

CEO Mark Zuckerberg cũng nêu rõ quan điểm và mong muốn tìm ra những cách thức để giúp người dùng sử dụng Facebook vì những mục đích tốt đẹp. Anh cũng chia sẻ thêm, những công cụ tương tự như “Safety Check”, được kích hoạt sau vụ tấn công tại Paris, hoặc nút quyên góp Donate “có thể chỉ có trên Facebook, hoặc chỉ có thể hoạt động với hiệu quả đặc biệt trên Facebook”.
58Vote
44Vote
31Vote
21Vote
114Vote
2.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.