Facebook Ra Mắt Messenger For Work

22 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 14352)
Facebook Ra Mắt Messenger For Work
blank
Tháng 11/2015, Facebook đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Messenger dành riêng cho ​công việc, gọi là Work Chat.

Work Chat được phát hiện lần đầu tiên là một sự mở rộng của “Facebook at Work” – ứng dụng nền tảng Facebook ​cho doanh nghiệp. Ứng dụng ​hiện đang được thử nghiệm, cho phép các đồng nghiệp ​trò chuyện và cộng tác với nhau trong công việc.

Được biết, Facebook at Work và ứng dụng Work Chat mới của Facebook có nhiều điểm tương đồng với Facebook và Messenger. Người dùng vẫn có thể sử dụng ​các biểu tượng cảm xúc trong khi trò chuyện trực tuyến. Sự khác biệt duy nhất là, ứng dụng mới sẽ giới hạn ​số người sử dụng trong một công ty duy nhất.

Hiện Work Chat ​đã có mặt trên Android, và chỉ cho những người trong các công ty ​đang sử dụng phiên bản "Facebook at Work" beta. Bên cạnh đó, Facebook cũng được cho là đang nghiên cứu phát triển phiên bản các ứng dụng trên cho iOS.
538Vote
46Vote
311Vote
213Vote
18Vote
3.776
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, Ford đã ra mắt một ứng dụng mới, cho phép người lái xe kết nối chiếc xe với điện thoại thông minh từ xa nhằm kiểm soát quá trình sạc điện cho xe và thậm chí thiết lập nhiệt độ khoang lái trước khi khởi hành.
04 Tháng Ba 2015
Apple & Google đều đang làm việc cho các bản vá để sửa các lỗ hổng bảo mật “FREAK” liên quan đến việc mã hóa trang web,
02 Tháng Ba 2015
BlackBerry đang có kế hoạch đưa thế mạnh trong việc cung cấp cơ chế tích hợp đồng nhất chặt chẽ trong năng suất công việc, giao tiếp, bảo mật cho tất cả người dùng smartphone và tablet iOS, Android và Windows.
27 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, BlackBerry Ltd cho biết công ty sẽ hợp tác với Google Inc để cho phép phần mềm của hãng quản lý và tăng cường bảo mật cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google,
26 Tháng Hai 2015
Không thể phủ nhận rằng YouTube hiện là một trong những trang web phổ biến nhất toàn cầu. Nhưng điều ngạc nhiên là dù có hàng tỷ lượt truy cập vào YouTube mỗi ngày, con số lợi nhuận vẫn là zero.
26 Tháng Hai 2015
Hạ tuần tháng 02/2015, Google đã chính thức ra mắt sáng kiến mới, gọi là Android for Work. Chương trình mới nhằm thuyết phục các doanh nghiệp,