Facebook Ra Mắt Messenger For Work

22 Tháng Mười Một 20157:00 CH(Xem: 5037)
Facebook Ra Mắt Messenger For Work
blank
Tháng 11/2015, Facebook đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Messenger dành riêng cho ​công việc, gọi là Work Chat.

Work Chat được phát hiện lần đầu tiên là một sự mở rộng của “Facebook at Work” – ứng dụng nền tảng Facebook ​cho doanh nghiệp. Ứng dụng ​hiện đang được thử nghiệm, cho phép các đồng nghiệp ​trò chuyện và cộng tác với nhau trong công việc.

Được biết, Facebook at Work và ứng dụng Work Chat mới của Facebook có nhiều điểm tương đồng với Facebook và Messenger. Người dùng vẫn có thể sử dụng ​các biểu tượng cảm xúc trong khi trò chuyện trực tuyến. Sự khác biệt duy nhất là, ứng dụng mới sẽ giới hạn ​số người sử dụng trong một công ty duy nhất.

Hiện Work Chat ​đã có mặt trên Android, và chỉ cho những người trong các công ty ​đang sử dụng phiên bản "Facebook at Work" beta. Bên cạnh đó, Facebook cũng được cho là đang nghiên cứu phát triển phiên bản các ứng dụng trên cho iOS.
531Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.