Quảng Cáo Của Google Hiện Đã Có Thể Stream Demo Ứng Dụng Trong 1 Phút

05 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 13025)
Quảng Cáo Của Google Hiện Đã Có Thể Stream Demo Ứng Dụng Trong 1 Phút
blank
Tháng 12/2015, trước tình hình các ứng dụng chặn quảng cáo đang ngày càng phổ biến, Google dần thay đổi các hình thức quảng cáo trực tuyến để hấp dẫn người dùng hơn. Một trong những hình thức quảng cáo mới của Google là cho phép người dùng sử dụng thử ứng dụng trong 60 giây, thông qua hình thức stream và không cần cài đặt.

Khi nhấn vào quảng cáo, màn hình ứng dụng sẽ được mở rộng, sau đó người dùng sẽ có thể dùng thử ứng dụng với đầy đủ các tính năng như bản cài đặt trên Android trong 1 phút. Loại hình quảng cáo mới này có vẻ khá hấp dẫn, và được kỳ vọng sẽ khuyến khích người dùng click vào quảng cáo nhiều hơn.

Việc dùng thử ứng dụng cho phép người dùng được trải nghiệm trước khi quyết định có bỏ tiền mua và cài đặt ứng dụng đó hay không. Điều này có thể vừa giúp Google có thêm doanh thu quảng cáo, vừa có thêm doanh thu từ kho ứng dụng Play Store.


Tính năng stream ứng dụng đã được Google thử nghiệm từ trước trên công cụ Google Search. Đó là tính năng cho phép tìm kiếm một ứng dụng nào đó trên Google Search, nếu ứng dụng chưa được cài đặt trên máy, Google sẽ cho phép dùng thử thông qua một dạng stream trực tiếp từ máy ảo.

Động thái áp dụng tính năng stream demo ứng dụng vào lĩnh vực quảng cáo là một sáng kiến của Google. Tuy nhiên, hiện loại hình quảng cáo này vẫn chưa được phổ biến. Google cho biết, hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chỉ được áp dụng cho một số lượng nhỏ các nhà quảng cáo tại Mỹ. Để có thể trải nghiệm được tính năng mới, người dùng chỉ cần có kết nối Wi-Fi, smartphone Android chạy phiên bản Lollipop hoặc Marshmallow.
56Vote
40Vote
31Vote
22Vote
13Vote
3.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, không lâu sau khi được Apple mua lại, Shazam đã ngay lập tức cập nhật cho người dùng iOS.
19 Tháng Mười Hai 2017
Cuphead là một trò chơi độc lập đang nổi trong cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nhờ phong cách đồ họa độc đáo, phần âm thanh ấn tượng và đặc biệt là độ thử thách cực cao, đòi hỏi những kỹ năng điêu luyện nhất. Cuphead đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng tại lễ trao giải Game Awards 2017, trong đó nổi bật là chiến thắng ở hạng mục “Game độc lập xuất sắc nhất”.
19 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, sau 20 năm tồn tại và phát triển, AOL cũng đã chính thức khai tử AOL Instant Messenger, dịch vụ nhắn tin còn được biết đến với tên gọi AIM. Việc khai tử AIM đã được AOL báo trước từ hồi tháng 10/2017, hãng tuyên bố rằng dịch vụ đã không còn được trọng dụng – vì hiện đã có những cách thức liên lạc mới hơn, hiện đại và tiện lợi hơn.
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Facebook chính thức ra mắt công cụ thực tế tăng cường AR mới cho Messenger, có tên gọi “world effects”. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng chèn những hình ảnh, hiệu ứng 3D vào các hình ảnh hoặc video của mình.
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Apple chính thức xác nhận đã mua lại dịch vụ tìm kiếm âm nhạc Shazam. Không giống như những lần mua lại các công ty trước đây, Apple không chỉ xác nhận chung chung, mà cón tiết lộ sẽ thực hiện một kế hoạch thú vị sau khi mua lại Shazam.
12 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Google ra mắt dự án “Appsperiments” cung cấp những cách thức mới để tạo ra hình ảnh lạ mắt trên smartphone, tương tự như iPhone nhờ áp dụng công nghệ thị giác máy tính và trí thông minh nhân tạo AI.