Quảng Cáo Của Google Hiện Đã Có Thể Stream Demo Ứng Dụng Trong 1 Phút

05 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 3977)
Quảng Cáo Của Google Hiện Đã Có Thể Stream Demo Ứng Dụng Trong 1 Phút
blank
Tháng 12/2015, trước tình hình các ứng dụng chặn quảng cáo đang ngày càng phổ biến, Google dần thay đổi các hình thức quảng cáo trực tuyến để hấp dẫn người dùng hơn. Một trong những hình thức quảng cáo mới của Google là cho phép người dùng sử dụng thử ứng dụng trong 60 giây, thông qua hình thức stream và không cần cài đặt.

Khi nhấn vào quảng cáo, màn hình ứng dụng sẽ được mở rộng, sau đó người dùng sẽ có thể dùng thử ứng dụng với đầy đủ các tính năng như bản cài đặt trên Android trong 1 phút. Loại hình quảng cáo mới này có vẻ khá hấp dẫn, và được kỳ vọng sẽ khuyến khích người dùng click vào quảng cáo nhiều hơn.

Việc dùng thử ứng dụng cho phép người dùng được trải nghiệm trước khi quyết định có bỏ tiền mua và cài đặt ứng dụng đó hay không. Điều này có thể vừa giúp Google có thêm doanh thu quảng cáo, vừa có thêm doanh thu từ kho ứng dụng Play Store.


Tính năng stream ứng dụng đã được Google thử nghiệm từ trước trên công cụ Google Search. Đó là tính năng cho phép tìm kiếm một ứng dụng nào đó trên Google Search, nếu ứng dụng chưa được cài đặt trên máy, Google sẽ cho phép dùng thử thông qua một dạng stream trực tiếp từ máy ảo.

Động thái áp dụng tính năng stream demo ứng dụng vào lĩnh vực quảng cáo là một sáng kiến của Google. Tuy nhiên, hiện loại hình quảng cáo này vẫn chưa được phổ biến. Google cho biết, hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chỉ được áp dụng cho một số lượng nhỏ các nhà quảng cáo tại Mỹ. Để có thể trải nghiệm được tính năng mới, người dùng chỉ cần có kết nối Wi-Fi, smartphone Android chạy phiên bản Lollipop hoặc Marshmallow.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.47
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.