Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung

08 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 15542)
Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung
blank
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.

OIS – Optical Image Stabiliztion – là tính năng chống rung quang học, được trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, bắt đầu từ Galaxy Note 4. Trong năm 2015, Samsung cũng đã trang bị tính năng OIS cho camera sau trên hai model mới thuộc dòng Galaxy A phiên bản 2016, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Ngoài chức năng hỗ trợ chống rung khi quay video, OIS còn giúp giảm tốc độ màn trập, mang đến lợi ích rất lớn lớn khi chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu. Nói cách khác, với cùng một cảm biến, ánh sáng sẽ thu được nhiều hơn so với những thiết bị không được trang bị OIS.

Bên cạnh đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cũng được cho là sẽ xuất hiện trên các thiết bị không phải là cao cấp của Samsung. Chức năng cảm biến vân tay cũng đã được trang bị cho dòng smartphone tầm trung Galaxy A, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với các loại thẻ tín dụng, thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
44Vote
310Vote
26Vote
12Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Facebook đã chính thức hỗ trợ định dạng video có góc quay 360 độ, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trong việc xem video.
24 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, Facebook công bố số lượng người dùng hàng tháng của Instagram đã đạt mốc 400 triệu người.
23 Tháng Chín 2015
Trước đó, XcodeGhost đã khiến lây nhiễm malware trên khá nhiều ứng dụng nổi tiếng như WeChat, Angry Birds 2…con số ứng dụng bị lây nhiễm đã nhanh chóng tăng lên 85.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, ngay sau khi xuất hiện các tin tức về việc App Store Trung Quốc chứa 1 số ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại. Apple đã bắt đầu chiến dịch “làm sạch” App Store dành cho thị trường Trung Quốc.
22 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Microsoft đã ra mắt nền tảng lưu trữ đám mây Azure Cloud Switch. Dù chỉ hấp dẫn các chuyên gia IT và nhà phát triển phần mềm,
21 Tháng Chín 2015
App Store nổi tiếng là một cửa hàng ứng dụng đáng tin cậy do chính sách kiểm soát của Apple rất chặt chẽ. Tuy nhiên, tháng 09/2015,