Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung

08 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 7578)
Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung
blank
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.

OIS – Optical Image Stabiliztion – là tính năng chống rung quang học, được trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, bắt đầu từ Galaxy Note 4. Trong năm 2015, Samsung cũng đã trang bị tính năng OIS cho camera sau trên hai model mới thuộc dòng Galaxy A phiên bản 2016, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Ngoài chức năng hỗ trợ chống rung khi quay video, OIS còn giúp giảm tốc độ màn trập, mang đến lợi ích rất lớn lớn khi chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu. Nói cách khác, với cùng một cảm biến, ánh sáng sẽ thu được nhiều hơn so với những thiết bị không được trang bị OIS.

Bên cạnh đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cũng được cho là sẽ xuất hiện trên các thiết bị không phải là cao cấp của Samsung. Chức năng cảm biến vân tay cũng đã được trang bị cho dòng smartphone tầm trung Galaxy A, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với các loại thẻ tín dụng, thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
52Vote
44Vote
36Vote
25Vote
12Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.