Facebook Sẽ Đóng Cửa Creative Labs

07 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 8272)
Facebook Sẽ Đóng Cửa Creative Labs
blank
Creative Labs được Facebook thành lập hồi năm 2013, để thử nghiệm hàng loạt các ứng dụng và dịch vụ xã hội mới, bao gồm Paper – ứng dụng đọc News Feed giao diện đẹp; Slingshot – ứng dụng tương tự như Snapchat; Riff – giúp gộp video từ nhiều người dùng;...

Thượng tuần tháng 12/2015, Facebook đã tuyên bố sẽ đóng cửa Creative Labs, và tập trung cho những ứng dụng cốt lõi của hãng. Được biết, quyết định đóng cửa Creative Labs sẽ không đi cùng với việc sa thải nhân viên. Điều này có nghĩa là sẽ không có nhân viên nào bị sa thải sau khi Creative Labs đóng cửa.

Các nhân viên ở Creative Labs sẽ chuyển công tác sang vị trí khác. Những ứng dụng của Creative Labs như Slingshot, Riff, Rooms đã hoàn thành nhiệm vụ, các công nghệ và giao diện của chúng đã được tích hợp vào ứng dụng Facebook cho cả iOS và Android.

Trong tương lai, Facebook sẽ không tiếp tục cập nhật Slingshot, Riff và Rooms, và gỡ bỏ chúng khỏi App Store hoặc Google Play Store. Ứng dụng Hyperlapse và Layout cho Instagram vẫn sẽ được hỗ trợ và không bị ảnh hưởng gì. Facebook cho biết hãng vẫn cho phép các nhóm nhân viên tiếp tục sáng tạo, nghiên cứu và viết những ứng dụng nhỏ theo ý muốn để thử nghiệm.
514Vote
43Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.420
Ý kiến bạn đọc
06 Tháng Mười Một 20162:19 CH
Khách
SsHwQn <a href="http://gylmagxvoidj.com/">gylmagxvoidj</a>, [url=http://ytivibkmedap.com/]ytivibkmedap[/url], [link=http://rfzbsdwmkxjq.com/]rfzbsdwmkxjq[/link], http://bbcshfbdomcb.com/
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.