Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung

08 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 15653)
Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung
blank
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.

OIS – Optical Image Stabiliztion – là tính năng chống rung quang học, được trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, bắt đầu từ Galaxy Note 4. Trong năm 2015, Samsung cũng đã trang bị tính năng OIS cho camera sau trên hai model mới thuộc dòng Galaxy A phiên bản 2016, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Ngoài chức năng hỗ trợ chống rung khi quay video, OIS còn giúp giảm tốc độ màn trập, mang đến lợi ích rất lớn lớn khi chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu. Nói cách khác, với cùng một cảm biến, ánh sáng sẽ thu được nhiều hơn so với những thiết bị không được trang bị OIS.

Bên cạnh đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cũng được cho là sẽ xuất hiện trên các thiết bị không phải là cao cấp của Samsung. Chức năng cảm biến vân tay cũng đã được trang bị cho dòng smartphone tầm trung Galaxy A, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với các loại thẻ tín dụng, thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
44Vote
310Vote
26Vote
12Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Theo nhiều nguồn tin, Samsung đã triển khai các cuộc đàm phán về một thương vụ với một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán LoopPay
16 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã chính thức giới thiệu ứng dụng Skype Translator Preview, có chức năng nhận diện giọng nói và phiên dịch theo thời gian thực.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft hiện đang sẵn sàng tung ra bản preview (xem trước) của hệ điều hành Windows 10 tập trung vào các tính năng dành cho người tiêu dùng.
14 Tháng Mười Hai 2014
Đã một thời gian khá lâu kể từ sau thông tin Youtube có khả năng kéo dài thời gian ra mắt tính năng xem video offline giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều băng thông.
13 Tháng Mười Hai 2014
Nhiều nguồn tin đã từng dự đoán Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện về Windows 10, phiên bản dành cho cả điện thoại và máy tính bảng vào khoảng hạ tuần tháng 1/2015.
13 Tháng Mười Hai 2014
Google đã tung ra phiên bản ứng dụng cùng tên hoàn toàn mới cho người dùng iPhone và iPad, mang đến thiết kế Material Design và một số tính năng khác.