Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung

08 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 15485)
Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung
blank
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.

OIS – Optical Image Stabiliztion – là tính năng chống rung quang học, được trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, bắt đầu từ Galaxy Note 4. Trong năm 2015, Samsung cũng đã trang bị tính năng OIS cho camera sau trên hai model mới thuộc dòng Galaxy A phiên bản 2016, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Ngoài chức năng hỗ trợ chống rung khi quay video, OIS còn giúp giảm tốc độ màn trập, mang đến lợi ích rất lớn lớn khi chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu. Nói cách khác, với cùng một cảm biến, ánh sáng sẽ thu được nhiều hơn so với những thiết bị không được trang bị OIS.

Bên cạnh đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cũng được cho là sẽ xuất hiện trên các thiết bị không phải là cao cấp của Samsung. Chức năng cảm biến vân tay cũng đã được trang bị cho dòng smartphone tầm trung Galaxy A, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với các loại thẻ tín dụng, thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
44Vote
310Vote
26Vote
12Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, mọi sự chú ý dường như đang đổ dồn về Windows 10 Creators, Mehedi Hassan của trang công nghệ MSPoweruser đã đăng tải lên tài khoản Twitter
06 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, Google đã ngừng ứng dụng Google Map Maker. Trên trang hỗ trợ đã tuyên bố Map Maker bị dừng hoạt động, nhưng “khá nhiều tính năng của nó đã được tính hợp vào chính Google Maps”.
02 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, người dùng hiện đã có thể sử dụng trợ lý ảo Bixby do chính Samsung phát triển trên các dòng sản phẩm Galaxy khác của Samsung.
31 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, sau một thời gian dài từ khi Microsoft bắt đầu thử nghiệm Windows 10 Creators Update qua chương trình Windows Insider Program,
29 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt iOS 10.3. Cùng với những tính năng mới đáng chú ý như Find My Airpods, hệ thống tập tin mới, bổ sung tính năng cho Siri, CarPlay,
29 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Facebook đã quyết định áp dụng tính năng tự xóa hình ảnh, video cho toàn bộ ứng dụng sau thành công trên Instagram.