Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung

08 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 15578)
Samsung Sẽ Trang Bị OIS Và Samsung Pay Cho Phân Khúc Giá Rẻ Và Tầm Trung
blank
Tháng 12/2015, trang PhoneArena đưa tin, Samsung sẽ trang bị công nghệ chống rung quang học OIS và dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cho dòng thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và tầm trung từ năm 2016.

OIS – Optical Image Stabiliztion – là tính năng chống rung quang học, được trang bị cho những chiếc smartphone cao cấp của Samsung, bắt đầu từ Galaxy Note 4. Trong năm 2015, Samsung cũng đã trang bị tính năng OIS cho camera sau trên hai model mới thuộc dòng Galaxy A phiên bản 2016, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Ngoài chức năng hỗ trợ chống rung khi quay video, OIS còn giúp giảm tốc độ màn trập, mang đến lợi ích rất lớn lớn khi chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu. Nói cách khác, với cùng một cảm biến, ánh sáng sẽ thu được nhiều hơn so với những thiết bị không được trang bị OIS.

Bên cạnh đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến Samsung Pay cũng được cho là sẽ xuất hiện trên các thiết bị không phải là cao cấp của Samsung. Chức năng cảm biến vân tay cũng đã được trang bị cho dòng smartphone tầm trung Galaxy A, bao gồm Galaxy A5 (2016) và Galaxy A7 (2016).

Samsung Pay là dịch vụ thanh toán trực tuyến, cho phép khách hàng nhanh chóng trả các khoản phí khi mua hàng, dịch vụ,... bằng cách liên kết với các loại thẻ tín dụng, thẻ Visa và Sun Trust Mastercard.
53Vote
44Vote
310Vote
26Vote
12Vote
325
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trong sự kiện WWDC thường niên của Apple, hãng đã chính thức ra mắt iOS 10, phiên bản OS kế nhiệm mang đến những năng mới rất đáng giá.
14 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, trình duyệt Firefox sẽ có thể chạy multi-process (đa tiến trình), tính năng này sẽ được gọi là Electrolysis (e10s), sẽ được tích hợp vào phiên bản Firefox 48.
14 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, chính phủ Ấn Độ đã bác bỏ kế hoạch của Google về việc bổ sung quốc gia này vào danh sách dịch vụ bản đồ đường phố 360 độ (Google Street View) vì lý do an ninh.
13 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016 tại sự kiện WWDC thường niên, đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, Apple đã cho ra mắt hệ điều hành mới dành cho các máy tính của hãng,
13 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, Siri đã vô tình xác nhận về chế độ Dark Mode trên iOS 10, tính năng sẽ rất hữu ích với những người dùng hay sử dụng điện thoại trong điều kiện ánh sáng kém sẽ đỡ bị chói mắt hơn.
12 Tháng Sáu 2016
Facebook đang dần mạnh tay hơn trong việc buộc người dùng sử dụng các dịch vụ mở rộng của hãng. Đầu tiên là ứng dụng Messenger thay thế cho tính năng chat tích hợp trong ứng dụng Facebook mobile.