Facebook Thúc Đẩy Mảng Kinh Doanh Báo Chí

10 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 11524)
Facebook Thúc Đẩy Mảng Kinh Doanh Báo Chí
blank
Trung tuần tháng 12/2015, Facebook đã cho phép các trang tin tức kèm theo nhiều quảng cáo hơn trong mỗi bài viết đăng trên trang mạng xã hội và bán mục quảng cáo để thu lợi nhuận. Micheal Reckhow, giám đốc sản xuất Instant Articles, cho biết công ty đang tiếp thu những ý kiến từ các nhà xuất bản và liên tục hoàn thiện ứng dụng.

Instant Articles là ứng dụng dành cho iPhone được tung ra hồi tháng 10/2015, cho phép các công ty báo chí hoặc truyền thông đăng bài trực tiếp lên Facebook, thay vì chỉ đăng các đường link dẫn đến một trang tin tức khác như trước đây.

Do còn mới mẻ, nên Instant Articles vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện. Hiện có khoảng 100 doanh nghiệp báo chí và xuất bản đang sử dụng ứng dụng này hàng ngày, và khoảng 300 công ty khác đã ghi danh chờ sử dụng. Một số trang tin phàn nàn rằng họ chỉ được đăng một quảng cáo cho mỗi 500 từ đăng trên Instant Articles.

Sau đó, Facebook đã hạ mức quy định xuống 350 từ và cho ra mắt chức năng tự động đặt quảng cáo sau mỗi 350 từ đó. Những cải tiến của Facebook đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tương tự như Facebook, Instant Articles có những chức năng cho phép xem lượt truy cập và chia sẻ trên mạng xã hội, nên ứng dụng sẽ có thể trở nên thông dụng cho việc đăng bài của các trang tin tức và nhà xuất bản trong tương lai.
517Vote
42Vote
38Vote
28Vote
114Vote
349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
09 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad.
08 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.