Facebook Thúc Đẩy Mảng Kinh Doanh Báo Chí

10 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 11392)
Facebook Thúc Đẩy Mảng Kinh Doanh Báo Chí
blank
Trung tuần tháng 12/2015, Facebook đã cho phép các trang tin tức kèm theo nhiều quảng cáo hơn trong mỗi bài viết đăng trên trang mạng xã hội và bán mục quảng cáo để thu lợi nhuận. Micheal Reckhow, giám đốc sản xuất Instant Articles, cho biết công ty đang tiếp thu những ý kiến từ các nhà xuất bản và liên tục hoàn thiện ứng dụng.

Instant Articles là ứng dụng dành cho iPhone được tung ra hồi tháng 10/2015, cho phép các công ty báo chí hoặc truyền thông đăng bài trực tiếp lên Facebook, thay vì chỉ đăng các đường link dẫn đến một trang tin tức khác như trước đây.

Do còn mới mẻ, nên Instant Articles vẫn còn trong giai đoạn hoàn thiện. Hiện có khoảng 100 doanh nghiệp báo chí và xuất bản đang sử dụng ứng dụng này hàng ngày, và khoảng 300 công ty khác đã ghi danh chờ sử dụng. Một số trang tin phàn nàn rằng họ chỉ được đăng một quảng cáo cho mỗi 500 từ đăng trên Instant Articles.

Sau đó, Facebook đã hạ mức quy định xuống 350 từ và cho ra mắt chức năng tự động đặt quảng cáo sau mỗi 350 từ đó. Những cải tiến của Facebook đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tương tự như Facebook, Instant Articles có những chức năng cho phép xem lượt truy cập và chia sẻ trên mạng xã hội, nên ứng dụng sẽ có thể trở nên thông dụng cho việc đăng bài của các trang tin tức và nhà xuất bản trong tương lai.
517Vote
42Vote
38Vote
28Vote
114Vote
349
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.