Trong Tương Lai, Windows 10 Mobile Cũng Sẽ Được Cập Nhật Tương Tự Như Windows 10 Cho PC

10 Tháng Mười Hai 201510:00 CH(Xem: 15499)
Trong Tương Lai, Windows 10 Mobile Cũng Sẽ Được Cập Nhật Tương Tự Như Windows 10 Cho PC
blank
Trung tuần tháng 12/2015, theo một số nguồn tin, Terry Myerson, trưởng bộ phận Windows của Microsoft cho biết, trong tương lai, Windows 10 Mobile sẽ nhận được các bản cập nhật tương tự như trên PC. Đây là một tin vui cho người dùng di động, vì họ sẽ nhận được các bản cập nhật giống nhau và cùng lúc trên các thiết bị Windows 10.

Cụ thể, bản cập nhật đầu tiên cho tất cả các thiết bị Windows 10 Mobile của Microsoft đã được phát hành trên toàn cầu. Bản cập nhật mới với số hiệu bản build là 10586.29, tương tự như trên PC.


Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết thêm, 2 chiếc Lumia 950 và 950 XL do nhà mạng AT&T cung cấp đã nhận được bản cập nhật tương tự. Điều đáng lưu ý là, bản cập nhật được phát hành trực tiếp bởi Microsoft. Điều này giúp rút ngắn thời gian phát hành bản cập nhật cho các thiết bị, người dùng sẽ nhận được các bản cập nhật sớm và kịp thời. Vì chúng không phải thông qua kiểm duyệt và phân phối từ phía các nhà mạng.
59Vote
41Vote
31Vote
24Vote
13Vote
3.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Chín 2017
Đầu năm 2017, Microsoft đã công bố một số thay đổi đối với bộ công cụ Office của hãng. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2020, bộ công cụ Office không được phép kết nối với dịch vụ Office 365.
27 Tháng Chín 2017
Tính đến tháng 09/2017, Wikipedia, Twitter, Facebook, Instagram và nhiều dịch vụ của Google hiện vẫn đang bị chặn tại Trung Quốc. Và ứng dụng nhắn tin WhatsApp của Facebook cũng đã chính thức bị chặn hoàn toàn. Trước đây, WhatsApp chỉ bị chặn tính năng gọi video và một số tính năng khác.
20 Tháng Chín 2017
Bixby là trợ lý ảo do Samsung phát triển và được ra mắt lần đầu tiên trên chiếc Galaxy S8/S8 Plus đầu năm 2017. Những chiếc smartphone có trợ lý ảo Bixby của Samsung đều có một nút cứng để truy cập nhanh và không thể tắt đi.
19 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, sau thời gian dài xuất hiện các thông tin dự đoán, Google đã chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán di động có tên Tez.
18 Tháng Chín 2017
Không có gì phiền phức và khó chịu hơn khi các trang web tự động phát video và gây tiếng ồn đến những người xung quanh. Thậm chí, một số trang web như CNN, còn tự động tăng “volume” tối đa mỗi khi được làm mới (refresh).
16 Tháng Chín 2017
Khoảng giữa tháng 09/2017, khi Apple ra mắt iPhone X cùng tính năng Face ID. Đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại về tính riêng tư và mức độ bảo mật của tính năng Face ID.