Rò Rỉ: Android 7.0 Sẽ Hỗ Trợ Tính Năng Đa Nhiệm Chia Đôi Màn Hình

11 Tháng Mười Hai 20157:00 CH(Xem: 15530)
Rò Rỉ: Android 7.0 Sẽ Hỗ Trợ Tính Năng Đa Nhiệm Chia Đôi Màn Hình
blank
Trung tuần tháng 12/2015, đội ngũ phát triển Pixel C của Google đã chia sẻ một số thông tin mới trong chuyên mục AMA – Ask Me Anything – trên Reddit. Theo đó, Android 7.0, hay sẽ có tên là Android N, sẽ được trang bị tính năng đa nhiệm chia đôi màn hình, tương tự như trên iOS 9.

Cụ thể, Andrew Bowers - giám đốc phần cứng tiêu dùng của Google - cho biết: “Công ty đang làm việc và thử nghiệm rất nhiều tính năng mới cho Android N. Tính năng “Split screen” đa nhiệm chia đôi màn hình hiện đang trong giai đoạn phát triển”.

Ngoài ra, Andrew Bowers chia sẻ thêm về kế hoạch mới của Google với chiếc tablet Pixel C. Dự kiến, công ty sẽ nỗ lực làm việc để cung cấp các bản cập nhật nhỏ đi kèm những bản vá lỗi bảo mật cho chiếc tablet Pixel C. Đồng thời, Google cũng sẽ tái bổ sung khả năng hoạt động liên tục của “Ok Google”, tính năng vốn bị hạn chế trên Pixel C khi mới được ra mắt.

Cuối cùng, nhóm nghiên cứu Pixel C cũng đã thừa nhận hệ sinh thái Android vẫn còn tồn tại rất nhiều vấn đề, đặc biệt là sự thiếu hụt số lượng ứng dụng được tối ưu hóa riêng để sử dụng trên máy tính bảng. Google hiện đang làm việc lại với các lập trình viên để tạo ra các “ứng dụng tốt hơn và tuyệt vời hơn” cho tablet Android.
523Vote
43Vote
34Vote
24Vote
12Vote
4.136
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, mối quan hệ giữa Nintendo và cộng đồng streamer càng thêm phần căng thẳng sau chính sách mới nhất của công ty.
04 Tháng Mười 2017
Theo đó, các thuê bao hiện nay của dịch vụ Groove Music sẽ được chuyển sang đối tác là Spotify. Đây là một quyết định rất bất ngờ, vì Microsoft đã thực hiện rất nhiều cải tiến và nâng cấp cho Groove Music trong thời gian qua.
02 Tháng Mười 2017
Khoảng đầu tháng 10/2017, trang TheNextWeb đưa tin, Facebook đang thử nghiệm một công cụ nhận diện gương mặt giúp người dùng hội nhập vào mạng xã hội Facebook. Trong trường hợp xảy ra sự cố khiến Facebook tạm khóa tài khoản, người dùng chỉ việc nhìn camera để hội nhập lại.
02 Tháng Mười 2017
Khoảng cuối tháng 09/2017, khi trả lời phỏng vấn của CNBC về việc Facebook có muốn Messenger sẽ thay thế iMessage và Android Messengers để trở thành ứng dụng mặc định hay không, David Marcus, phó chủ tịch Facebook phụ trách mảng tin nhắn, đã không ngần ngại trả lời: “Có, theo tất cả mọi nghĩa”.
29 Tháng Chín 2017
Johnson Leung đã bắt tay vào ngành vận tải biển từ giữa những năm 1990, đến đầu những năm 2000 chuyển qua ngành tài chính. Johnson Leung hiện đang vận hành một startup áp dụng công nghệ blockchain vào đặt tàu container tại Hong Kong.
29 Tháng Chín 2017
Tính năng bảo mật Face ID sử dụng camera 3D có tên TrueDepth để có thể có được hình ảnh gương mặt chính xác, chi tiết và có chiều sâu nhất. Đây sẽ là con át chủ bài để Apple lôi kéo người dùng từ tay các đối thủ cạnh tranh, và cũng để khuyến khích người dùng nâng cấp chiếc iPhone của mình.