AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge

13 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 14797)
AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge
blank
Microsoft đã xác nhận sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng mở rộng extensions cho công cụ trình duyệt Edge.

Theo đó, người dùng Microsoft Edge sẽ có cơ hội tùy biến trình duyệt, giúp trải nghiệm duyệt web trở nên tuyệt vời hơn, đồng thời, sẽ không có quảng cáo xuất hiện. Microsoft Edge là trình duyệt web mới, được Microsoft phát hành trên phiên bản Windows 10, nhằm thay thế cho Internet Explorer.

Trung tuần tháng 12/2015, trang chủ của trình chặn quảng cáo nổi tiếng AdBlock Plus đã tuyên bố sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Microsoft Edge. AdBlock Plus là trình chặn quảng cáo nổi tiếng, hiện đã có sẵn trên Chrome, Firefox, Safari, Opera, và Yandex.

Được biết, tính năng cài đặt ứng dụng mở rộng từ bên ngoài cho Microsoft Edge sẽ được Microsoft kích hoạt trên bản build tiếp theo của Windows 10 Redstone. Một trang web của Microsoft đã vô tình tiết lộ thông tin trên, nhưng đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.
54Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã bán dịch vụ MixRadio cho Line sau khi tiếp quản từ Nokia vào đầu năm 2014. Theo thông tin nội bộ từ Microsoft, kế hoạch bán MixRadio đã được dự tính từ tháng 7/2014,
18 Tháng Mười Hai 2014
Twitter và Foursquare được cho là đang hợp tác để xây dựng thông tin vị trí cho các tweet cá nhân.
18 Tháng Mười Hai 2014
Google sẽ cập nhật Google Drive, thêm chức năng tìm kiếm trong Google Drive bằng giọng nói, với lệnh thoại quen thuộc “OK Google” và yêu cầu tìm kiếm.
18 Tháng Mười Hai 2014
Một tính năng mới đã xuất hiện trên Facebook, cho phép một số người dùng bán hàng hóa bằng cách sử dụng tuỳ chọn “Sell Something” (Bán Hàng) khi đăng một bài viết vào phần nhóm (Groups)
18 Tháng Mười Hai 2014
Android 5.0.1 hiện là phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động mã nguồn mở của Google. Một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Android 5.1 có thể sẽ được tung ra trong tháng 2/2015.
16 Tháng Mười Hai 2014
Một trong số những điểm mạnh của Google+ là nó tự động tối ưu tất cả các bức ảnh được tải lên, hiện Facebook cũng đang bắt đầu kiểm tra tính năng tương tự.