AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge

13 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 4753)
AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge
blank
Microsoft đã xác nhận sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng mở rộng extensions cho công cụ trình duyệt Edge.

Theo đó, người dùng Microsoft Edge sẽ có cơ hội tùy biến trình duyệt, giúp trải nghiệm duyệt web trở nên tuyệt vời hơn, đồng thời, sẽ không có quảng cáo xuất hiện. Microsoft Edge là trình duyệt web mới, được Microsoft phát hành trên phiên bản Windows 10, nhằm thay thế cho Internet Explorer.

Trung tuần tháng 12/2015, trang chủ của trình chặn quảng cáo nổi tiếng AdBlock Plus đã tuyên bố sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Microsoft Edge. AdBlock Plus là trình chặn quảng cáo nổi tiếng, hiện đã có sẵn trên Chrome, Firefox, Safari, Opera, và Yandex.

Được biết, tính năng cài đặt ứng dụng mở rộng từ bên ngoài cho Microsoft Edge sẽ được Microsoft kích hoạt trên bản build tiếp theo của Windows 10 Redstone. Một trang web của Microsoft đã vô tình tiết lộ thông tin trên, nhưng đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.
53Vote
41Vote
31Vote
23Vote
11Vote
3.29
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.