AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge

13 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 14809)
AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge
blank
Microsoft đã xác nhận sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng mở rộng extensions cho công cụ trình duyệt Edge.

Theo đó, người dùng Microsoft Edge sẽ có cơ hội tùy biến trình duyệt, giúp trải nghiệm duyệt web trở nên tuyệt vời hơn, đồng thời, sẽ không có quảng cáo xuất hiện. Microsoft Edge là trình duyệt web mới, được Microsoft phát hành trên phiên bản Windows 10, nhằm thay thế cho Internet Explorer.

Trung tuần tháng 12/2015, trang chủ của trình chặn quảng cáo nổi tiếng AdBlock Plus đã tuyên bố sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Microsoft Edge. AdBlock Plus là trình chặn quảng cáo nổi tiếng, hiện đã có sẵn trên Chrome, Firefox, Safari, Opera, và Yandex.

Được biết, tính năng cài đặt ứng dụng mở rộng từ bên ngoài cho Microsoft Edge sẽ được Microsoft kích hoạt trên bản build tiếp theo của Windows 10 Redstone. Một trang web của Microsoft đã vô tình tiết lộ thông tin trên, nhưng đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.
54Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Một 2014
Google đã chính thức tung ra bản cập nhật trình duyệt web đầu tiên hỗ trợ 64-bit cho OS X – Chrome 39 (cụ thể là phiên bản 39.0.2171.65).
20 Tháng Mười Một 2014
Nook Audiobook là ứng dụng từ Barnes và Noble dành cho những người dùng có thị lực kém hoặc không có thời gian để đọc sách.
20 Tháng Mười Một 2014
Gã khổng lồ Google vừa cho phép các nhà phát triển nhúng Photo Sphere bên cạnh các hình ảnh Street View trong Google Maps trên các website riêng.
20 Tháng Mười Một 2014
Ứng dụng Viber được mua lại bởi Rakuten vào đầu năm 2014, tự hào có 460 triệu người dùng đăng ký và 210 triệu người dùng tích cực hàng tháng trên toàn thế giới.
19 Tháng Mười Một 2014
Theo tờ The Financial Times, Apple đang có kế hoạch cho cài đặt sẵn dịch vụ âm nhạc thuê bao trên các thiết bị để cạnh tranh với các đối thủ như Spotify.
19 Tháng Mười Một 2014
Adobe Systems đã phát hành Lightroom 5.7, thêm hỗ trợ cho hai máy ảnh SLR cao cấp mới là Nikon D750 và Canon EOS 7D Mark II, và iPhone 6 của Apple.