AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge

13 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 14629)
AdBlock Plus Xác Nhận Sẽ Sớm Có Phiên Bản Dành Cho Microsoft Edge
blank
Microsoft đã xác nhận sẽ sớm hỗ trợ các ứng dụng mở rộng extensions cho công cụ trình duyệt Edge.

Theo đó, người dùng Microsoft Edge sẽ có cơ hội tùy biến trình duyệt, giúp trải nghiệm duyệt web trở nên tuyệt vời hơn, đồng thời, sẽ không có quảng cáo xuất hiện. Microsoft Edge là trình duyệt web mới, được Microsoft phát hành trên phiên bản Windows 10, nhằm thay thế cho Internet Explorer.

Trung tuần tháng 12/2015, trang chủ của trình chặn quảng cáo nổi tiếng AdBlock Plus đã tuyên bố sẽ sớm phát hành phiên bản dành cho Microsoft Edge. AdBlock Plus là trình chặn quảng cáo nổi tiếng, hiện đã có sẵn trên Chrome, Firefox, Safari, Opera, và Yandex.

Được biết, tính năng cài đặt ứng dụng mở rộng từ bên ngoài cho Microsoft Edge sẽ được Microsoft kích hoạt trên bản build tiếp theo của Windows 10 Redstone. Một trang web của Microsoft đã vô tình tiết lộ thông tin trên, nhưng đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.
54Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
2.915
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tư 2017
Hồi tháng 02/2017, Microsoft đã cập nhật ứng dụng thư và lịch của Windows 10, bổ sung thêm một số tính năng khá hữu ích. Chẳng hạn như mục “Focused Inbox”
28 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một lỗi mới được phát hiện trên iOS 10 đang khiến chủ sở hữu iPhone phiền lòng hơn bao giờ hết.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Pinterest đã thông báo sẽ loại bỏ nút Like, và tuyên bố mọi người sẽ tập trung vào các ảnh được “pin” nhiều hơn khi không còn nút Like.
22 Tháng Tư 2017
Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ miễn phí, Google kiếm tiền chủ yếu từ quảng cáo hiển thị trong các dịch vụ của mình. Tuy nhiên, sắp tới Google sẽ có một động thái nghe khá... bất hợp lý.
22 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, Microsoft đã có một công bố chính thức mới về cam kết của hãng với mục tiêu hướng tới lợi ích cho khách hàng,
20 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, tại hội nghị F8 dành riêng cho các nhà phát triển, Facebook đã ra mắt rất nhiều tính năng mới cho ứng dụng nhắn tin Messenger.