Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

16 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 14154)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ phát triển trợ lý ảo mới để cạnh tranh với sản phẩm của các đối thủ như Microsoft và Apple.

Về mảng trợ lý ảo, Apple đã làm tốt với Siri, Microsoft có Cortana, còn Google cũng sở hữu Google Now. Thực tế, Samsung cũng có S Voice, nhưng ứng dụng của Samsung vẫn chưa thực sự thông minh và nổi bật như của các đối thủ.

Theo thông tin rò rỉ, dường như không chịu thua kém trong lĩnh vực trợ lý ảo, Samsung cũng đang phát triển trợ lý ảo mới của riêng mình. Trợ lý ảo mới của Samsung được phát triển dựa trên S Voice, hứa hẹn sẽ có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ hơn, thông báo thông minh hơn.

Hiện chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời gian ra mắt cũng như các tính năng của trợ lý ảo mới của Samsung. Các công ty thường sẽ giới thiệu những tính năng phần mềm quan trọng cùng lúc với ra mắt phần cứng mới. Do đó, có thể hy vọng trợ lý ảo mới của Samsung sẽ xuất hiện cùng lúc với Galaxy S7, được giới thiệu trong sự kiện MWC vào đầu năm 2016.
58Vote
44Vote
38Vote
26Vote
18Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã bán dịch vụ MixRadio cho Line sau khi tiếp quản từ Nokia vào đầu năm 2014. Theo thông tin nội bộ từ Microsoft, kế hoạch bán MixRadio đã được dự tính từ tháng 7/2014,
18 Tháng Mười Hai 2014
Twitter và Foursquare được cho là đang hợp tác để xây dựng thông tin vị trí cho các tweet cá nhân.
18 Tháng Mười Hai 2014
Google sẽ cập nhật Google Drive, thêm chức năng tìm kiếm trong Google Drive bằng giọng nói, với lệnh thoại quen thuộc “OK Google” và yêu cầu tìm kiếm.
18 Tháng Mười Hai 2014
Một tính năng mới đã xuất hiện trên Facebook, cho phép một số người dùng bán hàng hóa bằng cách sử dụng tuỳ chọn “Sell Something” (Bán Hàng) khi đăng một bài viết vào phần nhóm (Groups)
18 Tháng Mười Hai 2014
Android 5.0.1 hiện là phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động mã nguồn mở của Google. Một số nguồn tin đã tiết lộ rằng Android 5.1 có thể sẽ được tung ra trong tháng 2/2015.
16 Tháng Mười Hai 2014
Một trong số những điểm mạnh của Google+ là nó tự động tối ưu tất cả các bức ảnh được tải lên, hiện Facebook cũng đang bắt đầu kiểm tra tính năng tương tự.