Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

16 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 5304)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ phát triển trợ lý ảo mới để cạnh tranh với sản phẩm của các đối thủ như Microsoft và Apple.

Về mảng trợ lý ảo, Apple đã làm tốt với Siri, Microsoft có Cortana, còn Google cũng sở hữu Google Now. Thực tế, Samsung cũng có S Voice, nhưng ứng dụng của Samsung vẫn chưa thực sự thông minh và nổi bật như của các đối thủ.

Theo thông tin rò rỉ, dường như không chịu thua kém trong lĩnh vực trợ lý ảo, Samsung cũng đang phát triển trợ lý ảo mới của riêng mình. Trợ lý ảo mới của Samsung được phát triển dựa trên S Voice, hứa hẹn sẽ có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ hơn, thông báo thông minh hơn.

Hiện chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời gian ra mắt cũng như các tính năng của trợ lý ảo mới của Samsung. Các công ty thường sẽ giới thiệu những tính năng phần mềm quan trọng cùng lúc với ra mắt phần cứng mới. Do đó, có thể hy vọng trợ lý ảo mới của Samsung sẽ xuất hiện cùng lúc với Galaxy S7, được giới thiệu trong sự kiện MWC vào đầu năm 2016.
58Vote
44Vote
37Vote
24Vote
15Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.