Firfefox Đã Có Phiên Bản 64-bit Dành Cho PC Windows

16 Tháng Mười Hai 20159:00 CH(Xem: 6165)
Firfefox Đã Có Phiên Bản 64-bit Dành Cho PC Windows
blank
Google và Microsoft đã cập nhật các trình duyệt của mình lên phiên bản 64-bit từ lâu. Đến trung tuần tháng 12/2015, Mozilla cũng chính thức ra mắt phiên bản Firefox 64-bit dành cho Windows.

Với phiên bản 64-bit, trình duyệt Firefox sẽ có khả năng tận dụng tốt hơn sức mạnh phần cứng của các hệ thống máy tính mới ra mắt, tiếp tục cạnh tranh với Chrome và Edge.

Theo Mozilla, Firefox phiên bản 64-bit sẽ không cải thiện nhiều về tốc độ, nhưng là một bước tiến lớn về bảo mật và khả năng chạy các ứng dụng web lớn như webgame. Một số tính năng mới đi cùng bao gồm Private Browsing, cho phép truy cập ẩn danh, và tính năng tìm kiếm ngay trên thanh địa chỉ, tương tự như Google Chrome.

Ngoài ra, Firefox phiên bản mới cũng sẽ hỗ trợ tốt hơn các tính năng điều khiển bằng màn hình cảm ứng, tương thích với các thiết bị laptop lai tablet có màn hình cảm ứng.

Hiện Firefox 64-bit chỉ mới hỗ trợ cho các hệ điều hành Windows và Linux. Người dùng hiện đã có thể tải trình duyệt Firefox 64-bit về qua link: https://www.mozilla.org/en-US/firefox/all/
51Vote
41Vote
32Vote
22Vote
11Vote
2.97
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đã từ chối yêu cầu gỡ bỏ ứng dụng cho phép đàn ông Ả Rập theo dõi và điều khiển phụ nữ khỏi Google Play Store của cơ quan lập pháp Mỹ. Trong tuyên bố gửi cho Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Jackie Speier, Google khẳng định ứng dụng có tên Absher không hề vi phạm các điều khoản và điều kiện cần thiết để được tồn tại trên Google Play Store.
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 10/2018, xuất hiện một số thông tin về việc Facebook đang phát triển ứng dụng có tên là Lasso, nhằm cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong mảng video clip ngắn. Đến khoảng giữa tháng 11/2018, Facebook chính thức ra mắt Lasso.
30 Tháng Mười 2018
Học chơi guitar với người thường đã khó, và còn khó khăn hơn đối với những người khiếm thị. Thực tế, dù yêu âm nhạc đến mấy, quá trình tham khảo sách hướng dẫn bằng chữ nổi thường khiến người khiếm thị dễ chán nản và từ bỏ. Dù có các khóa dạy đàn online dạng audio, tuy nhiên giá cả khá đắt đỏ và khó tùy chỉnh.
29 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, trang TechCrunch cho biết, Facebook đang phát triển ứng dụng mới Lasso, là nơi người dùng có thể ghi âm, chia sẻ video họ hát nhép hoặc nhảy theo bài hát phổ biến. Lasso sẽ cạnh tranh với Musical.ly, hiện thuộc sở hữu của ByteDance và tích hợp trong ứng dụng TikTok.
25 Tháng Mười 2018
Uber từng tiết lộ sẽ đầu tư dịch vụ giao đồ ăn bằng máy bay drone. Khoảng cuối tháng 10/2018, hãng đã bắt đầu đăng tuyển nhân sự để phát triển mảng Uber Eats.