Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

16 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 14199)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ phát triển trợ lý ảo mới để cạnh tranh với sản phẩm của các đối thủ như Microsoft và Apple.

Về mảng trợ lý ảo, Apple đã làm tốt với Siri, Microsoft có Cortana, còn Google cũng sở hữu Google Now. Thực tế, Samsung cũng có S Voice, nhưng ứng dụng của Samsung vẫn chưa thực sự thông minh và nổi bật như của các đối thủ.

Theo thông tin rò rỉ, dường như không chịu thua kém trong lĩnh vực trợ lý ảo, Samsung cũng đang phát triển trợ lý ảo mới của riêng mình. Trợ lý ảo mới của Samsung được phát triển dựa trên S Voice, hứa hẹn sẽ có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ hơn, thông báo thông minh hơn.

Hiện chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời gian ra mắt cũng như các tính năng của trợ lý ảo mới của Samsung. Các công ty thường sẽ giới thiệu những tính năng phần mềm quan trọng cùng lúc với ra mắt phần cứng mới. Do đó, có thể hy vọng trợ lý ảo mới của Samsung sẽ xuất hiện cùng lúc với Galaxy S7, được giới thiệu trong sự kiện MWC vào đầu năm 2016.
58Vote
44Vote
38Vote
26Vote
18Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Chín 2014
Đối với nhiều nhà phát triển, phần căng thẳng nhất khi tung ra một ứng dụng mới là phải chờ Apple phê duyệt.
05 Tháng Chín 2014
Tháng Tám 2014, Deutsches Elektronen-Synchrotron – một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất ở Đức
05 Tháng Chín 2014
Cả Windows 8.1 và Mac OS X đều bị đánh bại bởi Windows XP, một hệ điều hành đã có tuổi đời… 13 năm.
04 Tháng Chín 2014
Sau khi rút ứng dụng Here Maps ra khỏi App Store do một số vấn đề không tương thích với iOS 7,
04 Tháng Chín 2014
Microsoft đã bắt đầu tung ra các bản cập nhật mới cùng với việc đổi tên các ứng dụng của Nokia trên chiếc Windows Phone.
04 Tháng Chín 2014
Đầu tháng Chín 2014, Microsoft đã thêm loại thuê bao theo tháng cho bộ ứng dụng Office dành cho iPad.