Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

16 Tháng Mười Hai 20158:00 CH(Xem: 13999)
Samsung Có Thể Đang Phát Triển Trợ Lý Ảo Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Trợ lý ảo trên các thiết bị di động càng ngày càng khẳng định được tính thiết thực và hữu ích. Trung tuần tháng 12/2015, một số nguồn tin rò rỉ cho biết Samsung sẽ phát triển trợ lý ảo mới để cạnh tranh với sản phẩm của các đối thủ như Microsoft và Apple.

Về mảng trợ lý ảo, Apple đã làm tốt với Siri, Microsoft có Cortana, còn Google cũng sở hữu Google Now. Thực tế, Samsung cũng có S Voice, nhưng ứng dụng của Samsung vẫn chưa thực sự thông minh và nổi bật như của các đối thủ.

Theo thông tin rò rỉ, dường như không chịu thua kém trong lĩnh vực trợ lý ảo, Samsung cũng đang phát triển trợ lý ảo mới của riêng mình. Trợ lý ảo mới của Samsung được phát triển dựa trên S Voice, hứa hẹn sẽ có khả năng tìm kiếm mạnh mẽ hơn, thông báo thông minh hơn.

Hiện chưa có thêm bất kỳ thông tin nào về thời gian ra mắt cũng như các tính năng của trợ lý ảo mới của Samsung. Các công ty thường sẽ giới thiệu những tính năng phần mềm quan trọng cùng lúc với ra mắt phần cứng mới. Do đó, có thể hy vọng trợ lý ảo mới của Samsung sẽ xuất hiện cùng lúc với Galaxy S7, được giới thiệu trong sự kiện MWC vào đầu năm 2016.
58Vote
44Vote
38Vote
26Vote
18Vote
2.934
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Ba 2017
Người dùng Android muốn phòng tránh các phần mềm độc hại đơn giản nhất là sử dụng những ứng dụng được tải về trực tiếp từ Google Play.
27 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Apple đã ra mắt bản cập nhật iOS 10.3. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 10 ra mắt vào ngày 13/09/2016.
26 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, người dùng sẽ sớm có thể tạo ra các nhóm chat, chia sẻ và cùng chỉnh sửa hình ảnh với ứng dụng Social-media mới của Google.
26 Tháng Ba 2017
Tất cả các thiết bị như Apple Watch, iPhone, iPad, Apple TV hay Mac hiện đều sử dụng hệ thống tập tin Hierarchal File System (HFS+).
25 Tháng Ba 2017
Những người dùng smartphone sẽ không mấy hài lòng khi bị nhìn trộm màn hình điện thoại, một cách vô ý hoặc cố ý. Đây là một hành động được coi là thô lỗ,
24 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG dường như sắp có dịch vụ thanh toán di động của riêng mình để cạnh tranh với các đối thủ như Samsung và Apple.