Microsoft Phát Hành News Pro – Ứng Dụng Đọc Tin Tức Cho iOS, Cạnh Tranh Với Apple News Và Flipboard

Wednesday, January 27, 20168:00 PM(View: 10636)
Microsoft Phát Hành News Pro – Ứng Dụng Đọc Tin Tức Cho iOS, Cạnh Tranh Với Apple News Và Flipboard
blank
Hạ tuần tháng 01/2016, nhóm các nhà phát triển thuộc bộ phận Microsoft Garage đã phát hành một ứng dụng mới cho các thiết bị iOS của Apple: News Pro.

Được biết, News Pro là một ứng dụng hỗ trợ đọc tin tức, tìm kiếm và quản lý một cách hiệu quả hơn, cạnh tranh trực tiếp với Flipboard và Apple News. Microsoft cho biết, các thuật toán trong News Pro sẽ tùy chỉnh lại các nội dung hiển thị sao cho phù hợp hơn trên những thiết bị có màn hình nhỏ như iPhone.

Người dùng có thể hội nhập trực tiếp bằng tài khoản Facebook hoặc LinkedIn, sau đó lựa chọn một số nguồn cung cấp nội dung mà họ quan tâm, chẳng hạn như các thông tin về tài chính, công nghệ,... cũng tương tự như những ứng dụng đọc tin truyền thống khác.

Ngoài ra, News Pro cũng có một tab riêng để liệt kê những tin tức nổi bật theo thời gian thực, cùng với đó là một tab khác cho phép tìm kiếm thêm các nguồn cấp nội dung khác. Người dùng có thể tìm hiểu thêm về các chủ đề mới có liên quan đến những ngành công nghiệp, các tổ chức, kỹ năng, sản phẩm,...

Ngoài ra, nhờ liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook và Linkedln, nên News Pro sẽ có thể học được thói quen của người dùng. Ứng dụng sẽ phân tích và tìm hiểu những vấn đề thường được người dùng quan tâm, từ đó đưa ra được nhiều gợi ý có độ chính xác cao hơn.

Theo trang TheVerge, tham vọng của Microsoft với News Pro là không thật sự rõ ràng, vì đây là một ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành iOS. Microsoft cũng không có kế hoạch hỗ trợ Android và Windows 10. Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm một ứng dụng đọc tin tức với giao diện đơn giản, không rườm rà, thì News Pro sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý, thay vì sử dụng Apple News hay Flipboard.
55Vote
43Vote
32Vote
23Vote
13Vote
3.316
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, April 22, 2015
Theo một báo cáo từ trang Cultofmac, một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng đã được phát hiện, có thể ảnh hưởng đến khoảng 1,500 ứng dụng iOS.
Tuesday, April 21, 2015
Google hiện đang cung cấp một tính năng mới cho những người dùng muốn biết những gì mình đã tìm kiếm từ lâu.
Tuesday, April 21, 2015
Hạ tuần tháng 04/2015, Google đã công bố thay đổi hàm API dữ liệu của YouTube, sẽ khiến cho các ứng dụng YouTube trên một loạt các thiết bị cũ như Apple TV thế hệ 2,
Tuesday, April 21, 2015
Trong buổi báo cáo tài chính của công ty, CEO của AMD, Lisa Su đã vô tình tiết lộ rằng Windows 10 có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 07/2015.
Monday, April 20, 2015
Phòng thí nghiệm bí mật Google X sẽ chính thức đưa vào hoạt động một thiết bị mới có tên gọi là “Project Loon”. Về cơ bản, chúng là những quả cầu giống như các khinh khí cầu,
Monday, April 20, 2015
Những người dùng Windows vẫn chưa thể nói lời tạm biệt với hệ điều hành Windows XP sẽ có thể duyệt web an toàn ít nhất cho đến cuối năm 2015 bằng cách sử dụng Chrome.