Facebook Ép Người Dùng Phải Nhắn Tin Bằng Facebook Messenger

30 Tháng Bảy 201412:04 SA(Xem: 6249)
Facebook Ép Người Dùng Phải Nhắn Tin Bằng Facebook Messenger
Như thông báo trước đó rằng Facebook sẽ xóa bỏ tính năng nhắn tin di động thông qua ứng dụng Facebook chính thức thì trong vài ngày tới, những người dùng chưa chuyển sang Facebook Messenger sẽ không thể nhắn tin bằng ứng dụng Facebook được nữa. Thay vào đó, để trò chuyện với bạn bè trên Facebook, họ cần tải về ứng dụng trò chuyện độc lập mang tên Facebook Messenger.

blank
Đây được coi là biện pháp ép buộc người dùng chuyển sang sử dụng Facebook Messenger và là một phần trong chiến lược phát triển ứng dụng độc lập của Facebook. Nằm trong chiếc lược này, Facebook cũng được cho là sẽ ra mắt tính năng Slingshot giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ hình ảnh và video đến bạn bè trong khi nhắn tin.


Theo Facebook, Facebook Messenger có thể xử lí nội dung tin nhắn nhanh hơn 20% và hoạt động ổn định hơn so với ứng dụng Facebook chính. Trong vài tháng qua công ty này đã tăng cường các tính năng trò chuyện trong Messenger bằng các tính năng như gửi hình ảnh và video, trò chuyện nhóm, thực hiện gọi thoại miễn phí, tin nhắn dựa trên giọng nói. Khi gửi tin nhắn trong ứng dụng Facebook, người dùng sẽ được nhắc nhở tải về ứng dụng Messenger nếu máy chưa cài đặt. Mặc dù vậy, họ vẫn có thể xem các tin nhắn chưa đọc trong ứng dụng Facebook chính. Họ cũng có thể bấm vào nút thông điệp trong ứng dụng Facebook, nhưng sau đó chúng sẽ được gửi qua Messenger (nếu đã được cài đặt).

Theo: http://genk.vn
57Vote
42Vote
37Vote
29Vote
16Vote
2.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, theo trang Bloomberg, Apple đang thực hiện đàm phán với 3 hãng âm nhạc lớn để có thể cắt giảm chi phí cấp phép.
26 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, WhatsApp đang thử nghiệm một số tính năng mới, chắc chắn sẽ mang lại lợi ích rất lớn cho người dùng.
25 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, Facebook đã triển khai một tính năng mới, giúp bảo vệ ảnh đại diện cho người dùng tại Ấn Độ. Động thái mới của Facebook nằm trong nỗ lực ngăn chặn kẻ xấu sao chép,
22 Tháng Sáu 2017
Đầu tháng 06/2017, Kaspersky Lab đã đệ đơn khiếu nại chống lại Microsoft, khẳng định công ty đang lạm dụng vị thế trên thị trường để buộc người dùng phải sử dụng phần mềm diệt virus (anti-virus) của Kaspersky Lab.
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, YouTube đã cập nhật lại quy định về chế độ giới hạn (Restrict Mode), cho phép hiển thị các nội dung về đề tài đồng tính với điều kiện không chứa hình ảnh nhạy cảm.
19 Tháng Sáu 2017
Tính đến tháng 06/2017, các cảnh báo của giới khoa học về nguy cơ trỗi dậy, thống trị loài người của các robot sở hữu trí thông minh nhân tạo (AI) có thể không còn là điều xa vời,