Google Ra Mắt Fiber Phone

31 Tháng Ba 201612:00 SA(Xem: 16205)
Google Ra Mắt Fiber Phone
blank
Tính đến năm 2016, các công ty lớn ở Mỹ dường như vẫn khá ủng hộ điện thoại bàn, kể cả Google.

Hạ tuần tháng 03/2016, sau khi ra mắt Project Fi cho người dùng di động, Google Fiber cáp quang, Google tiếp tục ra mắt Fiber Phone – dịch vụ điện thoại bàn mới có giá 10 USD/tháng.

Với Google Fiber Phone, người dùng sẽ được cấp một chiếc điện thoại bàn, cho phép gọi không giới hạn trong nước Mỹ, cước phí gọi quốc tế chỉ ngang bằng với cước của Google Voice, có chức năng hiển thị tên người gọi tương tự như điện thoại di động, chờ cuộc gọi, gọi cấp cứu và hộp thư thoại.


Người dùng không cần phải có thuê bao mới, Google Fiber Phone sẽ cho phép giữ lại số điện thoại cũ. Và vì do Google tạo ra nên dịch vụ còn có những tính năng liên quan tới đám mây, chẳng hạn như chuyển tiếp toàn bộ cuộc gọi sang số di động khi người dùng không có ở nhà. Thậm chí, Google Fiber còn có thể nghe lời nhắn để lại của người gọi đến, chuyển thành văn bản và nhắn cho nguoời dùng thông qua email hoặc tin nhắn sms.

Hiện Google Fiber chỉ mới có ở một số thành phố tại Mỹ, chưa có dấu hiệu sẽ mở rộng ra toàn cầu.
585Vote
49Vote
315Vote
212Vote
114Vote
4135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2015
Tại hội nghị WWDC 2015, Apple đã ra mắt iOS 9, phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động của công ty.
09 Tháng Sáu 2015
Theo một nguồn tin giấu tên cho biết, công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc – Samsung Electronics Co Ltd dự kiến sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động trên chiếc smartwatch mới, sắp được ra mắt vào nửa sau năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Ngày 06/06/2015, trang Telegraph đưa tin Apple hiện đang có kế hoạch giới thiệu hệ thống thanh toán di động Apple Pay tại Anh vào mùa hè năm 2015.
09 Tháng Sáu 2015
Cùng với việc ra mắt iOS 9, Apple cũng giới thiệu một ứng dụng có chức năng chuyển dữ liệu nhanh chóng từ các thiết bị Android sang các thiết bị iOS. Ứng dụng mới được gọi là “Move To iOS”.
09 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã chính thức giới thiệu ứng dụng đọc tin tức có tên News, thay thế cho ứng dụng Newsstand trên iPhone hoặc iPad.
08 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện WWDC 2015, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới cho nền tảng CarPlay của hãng.