Microsoft Ra Mắt Bot Platform, Tích Hợp Cortana Vào Skype

30 Tháng Ba 201610:00 CH(Xem: 17604)
Microsoft Ra Mắt Bot Platform, Tích Hợp Cortana Vào Skype
blank
Hạ tuần tháng 03/2016, trong sự kiện Build 2016, Microsoft đã chính thức tích trợ lý ảo Cortana vào Skype, đồng thời ra mắt Bot Platform – nền tảng mới giúp các lập trình viên có thể tự tạo ra các chương trình hội thoại của riêng mình.

Giám đốc Lilian Rincon đã thử nghiệm ứng dụng Skype UWP mới trên Lumia 950 XL, trình diễn cách mà công ty tận dụng triệt để Skype Bot SDK mới lên nền tảng Skype.

Với Cortana được tích hợp vào Skype, người dùng có thể đặt khách sạn, gọi pizza hay thậm trí gợi ý gửi tin nhắn đến bạn bè. Cortana cũng sẽ liên kết với các chương trình khác để cung cấp các kết quả tìm kiếm.


Ngoài ra, Microsoft cũng công bố một mã nguồn mở mới Bot Framework cho phép các nhà phát triển và các công ty khác có thể sử dụng để tạo ra chương trình đàm thoại tương tự Cortana. Hãng cũng cho thấy cách để các chương trình hội thoại có thể kết nối với các dịch vụ bên ngoài nền tảng của Microsoft, bao gồm Slack, thông qua Bot developer center. Skype conversational bots hiện đã được cập nhật trên iOS, Android và Windows.

Bên cạnh đó, Skype Translate cũng sẽ có khả năng tự động phiên dịch video sang tiếng bản ngữ của người dùng.
524Vote
45Vote
310Vote
210Vote
113Vote
3.362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Sáu 2015
Intel đã ra mắt Intel Remote Keyboard – ứng dụng giúp người dùng điều khiển PC chạy Windows ngay trên smartphone Android.
22 Tháng Sáu 2015
Khi Apple ra mắt dịch vụ trực tuyến mới của công ty vào 30/06/2015, công ty sẽ cho phép tất cả mọi người dùng thử dịch vụ miễn phí trong vòng 3 tháng.
18 Tháng Sáu 2015
Theo báo cáo từ trang Android Police, phiên bản beta trợ lý ảo Cortana của Microsoft sẽ đến với hệ điều hành Android trong tháng 07/2015.
17 Tháng Sáu 2015
Sau nhiều lần cảnh báo từ tháng 04/2015, cuối cùng Ủy Ban Bảo Vệ Quyền Riêng Tư của Bỉ đã đưa vụ việc Facebook xâm phạm quyền riêng tư người dùng ra tòa án.
16 Tháng Sáu 2015
Dự án Open Compute Project (OCP) của Facebook đã khiến cho các hãng khác phải học theo mô hình của Android và phần mềm: miễn phí hóa và nguồn mở hóa phần mềm.
16 Tháng Sáu 2015
Tin đồn về việc Apple sẽ cho ra mắt một chiếc tablet mới có màn hình lớn hơn đã xuất hiện trong một thời gian dài. Tuy nhiên, mới đây một phát hiện mới trên iOS 9 đã chứng minh điều này là hoàn toàn có thể.